Triển lãm quốc tế MEDICAL TAIWAN 2020 sẽ diễn ra với 2 hình thức thực tế và trực tuyến vào tháng 10/2020

ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN – Media OutReach – Ngày 20 tháng 8 năm 2020 – MEDICAL TAIWAN – Triển lãm Quốc tế về Y tế và Chăm sóc sức khỏe do Hội đồng Phát triển ngoại thương Đài Loan (Taiwan External Trade Development Council – TAITRA) tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 15 đến 17 tháng 10 năm 2020 tại Trung tâm Triển lãm Nam Cương Đài Bắc.

Với cả triển lãm vật lý và “triển lãm thương mại ảo” có trưng bày tại các gian hàng ba chiều (3D) diễn ra đồng thời, Triển lãm MEDICAL TAIWAN 2020 (Y tế Đài Loan năm 2020) sẽ là một nền tảng trực tuyến / ngoại tuyến hoàn hảo để thu hút các doanh nghiệp triển lãm và người mua lại với nhau và giúp mở ra cơ hội kinh doanh trong ngành y tế, chăm sóc sức khỏe, từ đó, thúc đẩy sự phát triển không ngừng của kinh tế và thương mại quốc tế.

Đại dịch COVID-19 đã thay đổi cách mọi người sống và làm việc, đồng thời đẩy nhanh việc triển khai các dịch vụ từ xa và trực tuyến tạo ra các cơ hội “không tiếp xúc” đặc biệt ở nhiều khía cạnh. Triển lãm MEDICAL TAIWAN năm nay sẽ đi theo cả hai cách – vật lý và ảo, và sau đó sẽ sử dụng công nghệ thực tế ảo (VR) để tạo ra các gian hàng 3D có thể thực hiện được, trưng bày 700 sản phẩm y tế từ hơn 200 nhà sản xuất thiết bị y tế.

Đối với triển lãm vật lý, chương trình phát sóng “Tour tham quan triển lãm thương mại” sẽ đưa người xem đến với một số sản phẩm và công nghệ mới nhất, đồng thời làm quen với những doanh nghiệp, đơn vị chăm sóc sức khỏe quốc tế mà không cần thực hiện biện pháp “giãn cách xã hội”.

Tại Triển lãm MEDICAL TAIWAN 2020, du khách có cơ hội khám phá toàn bộ “hệ sinh thái phòng chống dịch bệnh” và các giải pháp “chăm sóc sức khỏe thông minh” mới nhất. Các sản phẩm phòng chống dịch bệnh chất lượng cao của Đài Loan và tiềm năng của lĩnh vực chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số của vùng lãnh thổ này đang được hiển thị đầy đủ. Một trong những điểm nổi bật – Gian hàng Chống COVID-19 Đài Loan của TAITRA là công cụ hỗ trợ trao đổi thông tin y tế và chăm sóc sức khỏe thông qua hội nghị truyền hình, đối sánh và phân bổ tài liệu y tế, chia sẻ kinh nghiệm phòng chống dịch và cập nhật công nghệ y tế.

Các ngành công nghệ sinh học và công nghệ y tế đóng một vai trò quan trọng đối với sự phát triển kinh tế trong tương lai của Đài Loan và đã được Chính quyền Đài Loan đánh giá là một trong 6 ngành chiến lược cốt lõi. Chính sách này có tiếng vang trong nhiều cơ quan chính quyền, hiệp hội ngành và viện nghiên cứu, trong đó có Bộ Y tế và Phúc lợi, Cục Phát triển công nghiệp, Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển công nghiệp Kim loại, Hiệp hội Công nghệ sinh học và y tế Đài Loan, Hiệp hội Thương mại dụng cụ Y tế Đài Bắc, Viện Nghiên cứu công nghệ công nghiệp, Hiệp hội Công nghiệp vải không dệt Đài Loan, Viện Nghiên cứu công nghệ giày dép và Giải trí và Hiệp hội Công nghệ thể thao Đài Loan. Các đơn vị, tổ chức sẽ đưa các thành viên của họ tham gia triển lãm năm nay, thể hiện những thành tựu và tầm nhìn của ngành chăm sóc sức khỏe Đài Loan trong tương lai.

MEDICAL TAIWAN cũng có “các cuộc họp tìm nguồn cung ứng trực tuyến”, nơi các công ty Đài Loan có thể kết nối với những người mua quan trọng do 63 văn phòng TAITRA ở nước ngoài thu thập, giới thiệu trong “thời gian thực”. Đây là cơ sở để hy vọng sẽ dẫn đến sự hợp tác chặt chẽ hơn nữa trong tương lai. “Diễn đàn MEDICAL TAIWAN” cũng sẽ được tổ chức trong suốt thời gian diễn ra triển lãm, tập trung vào phát triển công nghiệp chăm sóc sức khỏe thông minh sau đại dịch. Có thể truy cập trang web của TAITRA để biết thêm thông tin về chương trình.

Website: https://www.medicaltaiwan.com.tw/en/index.html

Triển lãm Medical Taiwan ảo:  https://storage.googleapis.com/www.taiwantradeshow.com.tw/show-menu/202008/T-11440063.pdf

Thông tin về Hội đồng Phát triển ngoại thương Đài Loan (TAITRA)

Được thành lập vào năm 1970 để giúp thúc đẩy ngoại thương, Hội đồng Phát triển ngoại thương Đài Loan (TAITRA) là tổ chức xúc tiến thương mại phi lợi nhuận hàng đầu tại Đài Loan. Được sự tài trợ chung của Chính quyền Đài Loan, các hiệp hội ngành hàng và một số tổ chức thương mại, TAITRA hỗ trợ các doanh nghiệp và nhà sản xuất Đài Loan tăng cường khả năng cạnh tranh quốc tế,và đối phó với những thách thức mà họ phải đối mặt ở thị trường nước ngoài.

Media OutReach Corporate News
Triển lãm quốc tế lần thứ 13 về Công nghệ & Thiết bị điện
Triển lãm quốc tế lần thứ 13 về Công nghệ & Thiết bị điện

Triển lãm quốc tế lần thứ 13 về Công nghệ & Thiết bị điện – Vietnam ETE 2020 và Hội chợ Triển lãm quốc tế lần thứ 10 Công nghệ, sản phẩm tiết kiệm năng lượng và Năng lượng xanh – Enertec Expo 2020 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC) sẽ là cơ hội không thể tốt hơn cho các doanh nghiệp trong ngành.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN