Prudential giúp doanh nghiệp nhỏ và vừa tiếp cận với Stash – nền tảng thanh toán kỹ thuật số

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC / SINGAPORE – Media OutReach – Prudential Corporation Asia (Prudential) đang cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ ở châu Á và châu Phi quyền truy cập vào nền tảng thanh toán kỹ thuật số có thể tùy chỉnh cao của Stash.

Việc cung cấp được thông qua PRUWorks, nền tảng kỹ thuật số một cửa của Prudential dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ để quản lý bảo hiểm nhóm của họ và có quyền truy cập vào các công cụ và dịch vụ giá trị gia tăng được quản lý.

Có trụ sở chính tại Singapore, Stash tổng hợp các giao diện thanh toán kỹ thuật số để cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ một cách thuận tiện và có thể mở rộng để giới thiệu các lợi ích cho nhân viên của họ. Nhân viên của khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ của Prudential có thể tận hưởng nhiều lợi ích linh hoạt liên quan đến sức khỏe, thể chất và lối sống được cung cấp thông qua mạng lưới đối tác khen thưởng rộng lớn.

Thông qua ứng dụng di động Pulse by Prudential, nhân viên của các khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ của Prudential có thể đổi phần thưởng của họ thông qua nhiều giải pháp thanh toán kỹ thuật số, bao gồm ví di động, thẻ cửa hàng kỹ thuật số và phiếu thưởng kỹ thuật số. Đây đang trở thành phương thức giao dịch ưa thích đối với lực lượng lao động ở châu Á và châu Phi.

Được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo (AI), Pulse by Prudential là một ứng dụng di động tất cả trên một (all-in-one) cho phép người dùng quản lý sức khỏe và sự giàu có của họ một cách toàn diện, thông qua việc dễ dàng truy cập vào các tính năng và dịch vụ nâng cao, chẳng hạn như máy kiểm tra triệu chứng và đánh giá sức khỏe, nội dung sức khỏe và tư vấn ảo với bác sĩ có trình độ. Ứng dụng hiện đã có mặt tại 11 thị trường trên khắp châu Á.

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ và nhân viên của họ, PRUWorks và Pulse by Prudential sẽ sớm trở thành những công cụ thiết yếu để vận hành một doanh nghiệp thành công. Nền tảng hướng tới người tiêu dùng và doanh nghiệp được kết hợp sẽ cung cấp các giải pháp bảo vệ và giá trị gia tăng có ý nghĩa, cũng như giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ đảm bảo nhân viên của họ luôn gắn bó, làm việc hiệu quả và khỏe mạnh.

Ông Dennis Ng, Giám đốc phụ trách Doanh thu, Hệ sinh thái doanh nghiệp / doanh nghiệp vừa và nhỏ của Công ty Pulse Ecosystems Pte Ltd, thuộc Prudential plc, cho biết: “Là một công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại châu Á, Prudential cam kết hỗ trợ sự phát triển của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, vốn đóng góp tới 40% sản lượng của các nền kinh tế trong khu vực. Tuy nhiên, các doanh nghiệp vừa và nhỏ thiếu khả năng chi tiêu để giúp họ hoạt động hiệu quả và thường không thể tận dụng các công cụ một cách thành công. Prudential muốn giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ thu hẹp khoảng cách này. Bằng cách cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ khả năng tiếp cận với chương trình phúc lợi toàn diện cho nhân viên với giá cả phải chăng thông qua Pulse by Prudential, chúng tôi muốn giúp họ nuôi dưỡng một lực lượng lao động khỏe mạnh hơn, gắn bó hơn và năng suất hơn”.

Ông John Jess, Giám đốc điều hành (CEO) của Stash, phát biểu: “Stash rất vui mừng được hợp tác với Prudential để hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn khu vực, bằng cách cung cấp một cách tiếp cận mới đối với lợi ích và phần thưởng của nhân viên. Với xu hướng phát triển nhanh chóng đối với thanh toán di động, chúng tôi hiểu cần có một giải pháp thích ứng cung cấp cho nhân viên nhiều sự lựa chọn hơn và có thể dễ dàng phát triển và lặp lại theo xu hướng thị trường, để liên tục phù hợp với nhu cầu và hành vi của khách hàng”.

Thông tin về PRUWorks

PRUWorks là một nền tảng kỹ thuật số lấy doanh nghiệp vừa và nhỏ làm trung tâm, mở rộng và đơn giản hóa khả năng tiếp cận bảo hiểm và quyền lợi của nhân viên, cung cấp một bộ giải pháp tùy chỉnh phù hợp với quy mô, nhu cầu và ngân sách cụ thể của các doanh nghiệp đang phát triển trên khắp châu Á. Tất cả để họ có thể cải thiện sự tham gia của nhân viên, cạnh tranh hiệu quả hơn và tiếp tục phát triển.

Thông tin về Pulse by Prudential

Pulse by Prudential là một ứng dụng sức khỏe kỹ thuật số và là ứng dụng đầu tiên trong khu vực cung cấp quản lý sức khỏe toàn diện cho người tiêu dùng. Với việc sử dụng các công cụ tự trợ giúp do trí tuệ nhân tạo (AI) cung cấp và thông tin theo thời gian thực, Pulse by Prudential đóng vai trò là đối tác chăm sóc sức khỏe và nâng cao thể lực liên tục 24/7 cho người dùng, giúp họ ngăn ngừa, trì hoãn và bảo vệ chống lại sự tấn công của bệnh tật. Ứng dụng Pulse by Prudential là một phần trong chiến lược toàn khu vực của Prudential nhằm cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, với giá cả phải chăng và dễ tiếp cận cho mọi người trên khắp châu Á, bằng cách tận dụng các công nghệ kỹ thuật số và quan hệ đối tác tốt nhất trong phân khúc này.

Sau việc ra mắt đầu tiên trong khu vực của Pulse by Prudential tại Malaysia vào tháng 8 năm 2019, ứng dụng này hiện có mặt ở 11 thị trường trên toàn khu vực được hỗ trợ bởi một bộ dịch vụ giá trị gia tăng, như kiểm tra triệu chứng và đánh giá sức khỏe, dịch vụ chăm sóc sức khỏe cá nhân, cũng như như tư vấn video.

Kể từ khi khai trương, ứng dụng Pulse by Prudential đã có hơn 11 triệu lượt tải xuống. Pulse by Prudential hiện có sẵn trên Apple Store và Google Play tại Campuchia, Hồng Kông, Indonesia, Lào, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

Để biết thêm thông tin và để tải xuống ứng dụng Pulse by Prudential, hãy đăng nhập www.wedopulse.com.

Thông tin về Prudential Corporation Asia

Có trụ sở chính tại Hồng Kông, Prudential Corporation Asia là một đơn vị kinh doanh của Prudential plc (Vương quốc Anh) *, bao gồm các hoạt động bảo hiểm nhân thọ ở châu Á và châu Phi, và doanh nghiệp quản lý tài sản, Eastspring Investments.

Prudential là một công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu, với các hoạt động trải rộng tại 13 thị trường ở châu Á, bao gồm Campuchia, Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam. Tại châu Phi, Prudentialhiện có mặt tại 8 thị trường, bao gồm Cameroon, Bờ biển Ngà, Ghana, Kenya, Nigeria, Togo và Uganda. Với nền tảng phân phối đa kênh mạnh mẽ, Prudential cung cấp các giải pháp toàn diện và sáng tạo cho hơn 16 triệu khách hàng trên khắp hai châu lục.

Prudential plc có cổ phiếu được niêm yết trên các sàn giao dịch chứng khoán London (có mã PRU.L), Hồng Kông (có mã 2378), Singapore (có mã K6S.SG) và New York (có mã PUK.N).

Eastspring Investments chuyên quản lý các khoản đầu tư trên khắp châu Á, thay mặt cho một loạt các nhà đầu tư bán lẻ và tổ chức. Đây là một công ty quản lý tài sản hàng đầu châu Á, với sự hiện diện tại 11 thị trường lớn của châu Á cũng như các văn phòng phân phối ở Bắc Mỹ và châu Âu. Eastspring Investments quản lý tài sản có tổng trị giá hơn 220 tỷ USD (tại thời điểm ngày 30 tháng 6 năm 2020), quản lý các quỹ trên một loạt các loại tài sản, bao gồm vốn chủ sở hữu và thu nhập cố định.

*Lưu ý: Prudential plc không liên kết dưới bất kỳ hình thức nào với Prudential Financial, Inc. của Mỹ hoặc với Công ty Prudential Assurance Company, một công ty con của M & G plc, một công ty được thành lập tại Vương quốc Anh.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.prudentialcorporation-asia.com

Thông tin về Stash

Là một doanh nghiệp thanh toán dựa trên công nghệ, Stash cung cấp một bộ sáng tạo của hệ thống thanh toán thế hệ tiếp theo, dành cho cả doanh nghiệp vừa và nhỏ và thị trường tiêu dùng.

Tập trung vào việc cung cấp giải pháp ưu tiên thiết bị di động để giải quyết thách thức đa thị trường, Stash mang đến cho các đối tác hiệu quả và quy mô thông qua tự động hóa chương trình, thông qua các nền tảng được thiết kế để cung cấp trải nghiệm người dùng liền mạch và cơ hội cá nhân hóa khách hàng tại mọi điểm tiếp xúc.

Với trụ sở chính tại Singapore, Stash triển khai các chương trình và hệ sinh thái thanh toán của mình trên toàn bộ khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Để biết thêm thông tin về Stash, hãy truy cập www.stashnextgen.com

Media OutReach Corporate News
Prudential triển khai chiến dịch ‘Khi tình yêu đủ lớn’
Prudential triển khai chiến dịch ‘Khi tình yêu đủ lớn’

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại “Trao nhiều vì yêu thương”, áp dụng cho các khách hàng tham gia mới sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Prudential Việt Nam trên toàn quốc. Thời gian diễn ra từ 1/10-31/12/2020, tổng giá trị quà tặng gần 12 tỷ đồng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN