Nhân Ngày 8/3, iShopChangi (Singapore) có nhiều chương trình giảm giá và khuyến mãi kéo dài đến ngày 14/3

Để thiết thực kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3,  iShopChangi đang tổ chức một chiến dịch mới cung cấp nhiều mã giảm giá và khuyến mãi trên toàn trang web. Với các thương hiệu địa phương và quốc tế yêu thích của bạn với giá cạnh tranh nhất, cửa hàng trực tuyến của iShopChangi là nơi lý tưởng để mua sắm cho người thân yêu quý giá của bạn. Từ nay đến ngày 14 tháng 3, hãy nạp ngay vào giỏ hàng của bạn một số quà tặng cực kỳ yêu thích.

Không quan trọng là bạn muốn mua quà gì trong Tuần lễ Quốc tế Phụ nữ này, iShopChangi có ưu đãi đặc biệt khiến bạn nhận thấy đây là thời điểm hoàn hảo để mua hàng. Sử dụng mã Ngày Quốc tế phụ nữ (International Women’s Day – IWD) 8, khách hàng có thể tiết kiệm 8% tất cả các mặt hàng ngoại trừ rượu và rượu mạnh. Không có mức chi tiêu tối thiểu và giới hạn ở mức 30 USD Singapore, có hàng nghìn món hời theo đúng nghĩa đen đang được bán ra để chào mừng ngày 8/3.

Bạn có thể tiết kiệm hơn nữa khi mua các sản phẩm làm đẹp hàng đầu như ELIZABETH ARDEN, OLAY và INNISFREE bằng cách áp dụng chiết khấu này cho các mức giá đã giảm của iShopChangi. Ngoài ra, còn có rất nhiều món quà khác, bao gồm đồ lót quyến rũ của VICTORIA’S SECRET và nước hoa cao cấp của JUICY COUTURE và RANCÉ 1795. Ngoài các ưu đãi về túi xách và đồ trang sức, iShopChangi có mọi thứ bạn cần ở ngay một chỗ.

Giảm giá 5% cho loại rượu và rượu mạnh yêu thích của bạn

Không có nơi nào tốt hơn để mua rượu vang và rượu mạnh yêu thích của bạn hơn iShopChangi nếu bạn đang có ý định rủ các cô gái tham gia Tuần lễ Quốc tế Phụ nữ này. Để đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất cứ thứ gì, iShopChangi đang giảm giá 5% cho toàn bộ số hàng rượu của mình cho đợt mua sắm hoành tráng này. Chỉ cần sử dụng mã giảm giá DRINKS5 khi bạn đã sẵn sàng thanh toán.

Nếu bạn thích uống rượu chất lượng cao, iShopChangi sẽ tiết kiệm rất nhiều cho một số tên tuổi lớn nhất thế giới về rượu vang. Trên khắp các công ty như BOTTEGA, JACOB’S CREEK và DBR LAFITE, bạn sẽ thấy rằng, có rất nhiều loại rượu cao cấp được săn lùng với mức giá giảm mạnh. Ngoài giảm giá cho các nhà sản xuất rượu được yêu thích như MACALLAN, GLENFIDDICH và HIBIKI, mã giảm giá này không có mức chi tiêu tối thiểu và được giới hạn ở mức 30 dollar Singapore.

Giảm giá 10% với phiếu mua hàng Đêm dành cho quý bà

Đừng nghĩ rằng số tiền tiết kiệm chỉ dừng lại ở đó. Trong Tuần lễ Quốc tế Phụ nữ này, iShopChangi cũng cung cấp các phiếu mua hàng Đêm dành cho Quý bà. Được tổ chức vào ngày 3/3 và ngày 10/3 từ 18 giờ chiều đến 24 giờ đêm, iShopChangi thực hiện mức giảm giá lên 10%. Không có chi tiêu tối thiểu, giới hạn ở 50 dollar Singapore, hãy sử dụng mã IWD10X (cho ngày 3/3) và IWD10Z (cho ngày 10/3).

Hãy kỷ niệm ngày 8/3 theo cách tốt nhất có thể bằng cách mua sắm trực tuyến tại iShopChangi. Với các mã giảm giá nổi bật và chương trình khuyến mãi trên toàn trang về hàng nghìn quà tặng và sản phẩm cao cấp, bạn có thể chọn được món quà độc đáo với giá cả hấp dẫn.

Thông tin về Changi Airport Group

Changi Airport Group (Singapore) Pte Ltd (CAG) (www.changiairportgroup.com) được thành lập vào ngày 16 tháng 6 năm 2009 và chính thức trở thành Tập đoàn Sân bay Changi Singapore (IATA: SIN, ICAO: WSSS) vào ngày 1 tháng 7 năm 2009. Là công ty quản lý sân bay Changi, CAG đảm nhận các chức năng chính tập trung vào hoạt động và quản lý sân bay, phát triển trung tâm hàng không, hoạt động thương mại và dịch vụ khẩn cấp tại sân bay. CAG cũng quản lý Sân bay Seletar (IATA: XSP, ICAO: WSSL) và thông qua công ty con Changi Airports International, CAG đầu tư và quản lý các sân bay nước ngoài.

Thông tin về iShopChangi

iShopChangi ra đời vào năm 2013 như một phần mở rộng của lời hứa của Sân bay Changi mang đến sự thoải mái và tiện lợi hơn cho du khách trong bộ sản phẩm bán lẻ tại sân bay của mình. Hành khách có thể xem, ngắm nghía và mua các sản phẩm miễn thuế trên tất cả các nhà ga trong khoảng thời gian từ 30 ngày đến 12 giờ trước chuyến bay trên cửa hàng điện tử – và chọn nhận các mặt hàng của họ tại các trung tâm nhận hàng trong thời gian khởi hành, khi đến hoặc được giao miễn phí ở Singapore.

Với việc cung cấp khả năng truy cập dễ dàng vào hơn 30.000 sản phẩm trên 900 thương hiệu và độc quyền, chẳng hạn như ra mắt sản phẩm Changi First, trang web kể từ đó đã nhận được sự công nhận trên toàn cầu với giải thưởng cho Trang web tốt nhất – Khách hàng bán lẻ đối mặt tại The Moodies: Giải thưởng Truyền thông kỹ thuật số bán lẻ du lịch năm 2018. Vào đầu năm 2020, cửa hàng thương mại điện tử bắt đầu bán lẻ một số sản phẩm miễn thuế đã được chọn dành cho người dân Singapore mà không cần phải đi máy bay.

Media OutReach Corporate News
Chương trình trực tuyến kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và khởi động chiến dịch 'Vì nụ cười phụ nữ'
Chương trình trực tuyến kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và khởi động chiến dịch 'Vì nụ cười phụ nữ'

Ngày 6/3, tại Hà Nội, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phối hợp cùng Viện Phát triển sức khỏe cộng đồng Ánh sáng (Light), Cơ quan Liên hợp quốc về Bình đẳng giới và Trao quyền cho phụ nữ (UN Women) tổ chức chương trình trực tuyến kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và khởi động chiến dịch “Vì nụ cười phụ nữ” tại 3 điểm cầu Hà Nội, Thừa Thiên-Huế và Thành phố Hồ Chí Minh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN