JustCo khai trương Nền tảng Công việc tương lai kỹ thuật số về mô hình làm việc chung tại Singapore

SINGAPORE – Media OutReach – JustCo, Công ty chuyên cung cấp không gian làm việc linh hoạt cao cấp hàng đầu ở châu Á – Thái Bình Dương vừa khai trương Digital Future of Work Platform (tạm dịch: Nền tảng Công việc tương lai kỹ thuật số) của mình tại một sự kiện do Bộ trưởng Bộ Thương mại và Công nghiệp Singapore, ông Chan Chun Sing chủ trì.

Nền tảng mới của JustCo sử dụng công nghệ kỹ thuật số để cho phép người dùng quyết định vị trí và cách thức làm việc, tùy thuộc vào nhu cầu riêng của mỗi cá nhân. Các tùy chọn không gian làm việc đa dạng như văn phòng trung tâm, không gian làm việc linh hoạt và quầy làm việc từ xa giờ đây có thể được kết hợp với văn phòng tại nhà và các giải pháp không gian làm việc khác để cho phép làm việc một mình hoặc cộng tác nhóm diễn ra liền mạch.

Chú thích ảnh

Hai cải tiến quan trọng cung cấp năng lượng cho nền tảng kỹ thuật số của JustCo là:

Switch — Ứng dụng (App) theo yêu cầu không gian làm việc đầu tiên trên thế giới. Switch kết nối người dùng và nhà cung cấp không gian làm việc một cách linh hoạt và năng động. Người dùng trả tiền theo phút cho không gian mà họ sử dụng, với giá giới thiệu chỉ bắt đầu từ 3,60 dollar Singapore mỗi giờ. Khách hàng của Switch có thể chọn giữa việc truy cập các trung tâm JustCo, các địa điểm văn phòng chia sẻ không phải của JustCo hoặc các gian hàng Switch độc quyền, dựa trên nhu cầu của họ. 60 gian hàng Switch đã được triển khai tại các trung tâm của JustCo và tại 9 trung tâm thương mại Frasers Property (gồmCauseway Point, Century Square, Changi City Point, Northpoint City, Tampines 1, Tiong Bahru Plaza, The Centrepoint, Waterway Point và YewTee Point.), với cả khu vực trung tâm và vùng ven được bao phủ.

Tỷ lệ chấp nhận của khách hàng đã rất cao, đặc biệt là ở các địa điểm ngoại ô, nơi người dùng muốn có một giải pháp thay thế làm việc tại nhà. Các kế hoạch đang được tiến hành để giới thiệu thêm các gian hàng Switch tại Singapore và trên toàn khu vực tại các thành phố mà JustCo đang có mặt.

SixSense — Một công cụ được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo (AI) kết nối với các cảm biến để phân tích cách không gian đang được sử dụng. Các trường hợp sử dụng cho SixSense bao gồm thiết kế không gian làm việc, phân tích tối ưu hóa việc sử dụng không gian và quan trọng là giám sát mức độ đông đúc cho các mục đích giãn cách xã hội an toàn. SixSense đã được đưa vào phục vụ tại 10 trung tâm Justco trên khắp Singapore với những lợi ích tức thì sau:

Nhũng người dùng của trung tâm JustCo hiện có thông tin theo thời gian thực về mật độ trung tâm và sự đông đúc tại văn phòng của họ. Bằng cách kết hợp thông tin này với các tùy chọn văn phòng linh hoạt của JustCo (bao gồm cả Switch), người dùng có thể tránh các địa điểm đông đúc và chọn không gian làm việc phù hợp nhất với nhu cầu của họ.

Các nhóm hoạt động của JustCo hiện được SixSense hỗ trợ trong việc giám sát việc tuân thủ phân tách an toàn và các vấn đề khác của hoạt động trung tâm.

Đội ngũ thiết kế của JustCo hiện có thể sử dụng thông tin thu thập được thông qua SixSense để liên tục cải tiến thiết kế và xây dựng văn phòng.

Kết hợp với nhau, Switch và SixSense, cùng với các công cụ kỹ thuật số khác được thêm vào nền tảng kỹ thuật số của JustCo, sẽ biến đổi cách các công ty và nhân viên tiếp cận không gian văn phòng. Bằng cách cung cấp cho người dùng sự linh hoạt tối đa trong việc lựa chọn địa điểm và cách thức làm việc, không gian văn phòng, giờ đây có thể được sử dụng như một dịch vụ theo yêu cầu.

Ông Kong Wan Sing, Người sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của JustCo, cho biết: “Khi đại dịch COVID-19 bùng phát, nhiều người trong chúng tôi bị buộc phải làm việc tại nhà trong một bối cảnh rất mông lung và chưa được thử thách. Nó hoạt động tốt đối với một số người, nhưng thật kinh khủng đối với những người khác. Chúng tôi nhanh chóng nhận ra rằng, những gì người lao động cần có sức mạnh và các công cụ kỹ thuật số để quyết định vị trí và cách thức làm việc. Nền tảng Tương lai công việc kỹ thuật số của JustCo là câu trả lời của chúng tôi cho vấn đề đó. Các văn phòng cố định và cứng nhắc đã hết sứ mệnh lịch sử của chúng. Tương lai thuộc về không gian làm việc linh hoạt và theo yêu cầu”.

Sự kiện khai trương nền tảng mới được tổ chức tại địa điểm làm việc chung mới nhất của JustCo tại Trung tâm mua sắm JustCo Centrepoint của Singapore. JustCo Centrepoint có trụ sở toàn cầu của công ty và cũng là “Trung tâm thông minh” đầu tiên của công ty. Các tính năng công nghệ ở trung tâm này bao gồm:

Nhận dạng khuôn mặt ở tất cả các lối vào chính, với “khu vực khẩu trang” nâng cao chỉ cho phép người dùng đeo khẩu trang vào cửa

Ứng dụng dành cho thiết bị di động cho phép truy cập không cần thẻ vào tất cả các dãy phòng riêng và phòng họp

Một quán cà phê và quầy bar hoàn toàn tự động có robot phục vụ do đối tác ăn uống (F&B) RATIO của JustCo vận hành. Khi kết hợp với ứng dụng RATIO, người dùng có thể đặt đồ uống từ xa và chuẩn bị sẵn đồ uống khi đến văn phòng

Những đổi mới công nghệ này đang được triển khai mang tính tiên phong ở Singapore trước khi được giới thiệu đến các thị trường khác trong khu vực.

JustCo Centrepoint bắt đầu hoạt động vào tháng 10 năm 2020. Những khách hàng mới đã tham gia cộng đồng của JustCo Centrepoint, bao gồm các công ty như Riot Games được Tencent hậu thuẫn cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Việc khai trương JustCo Centrepoint sau khi công ty khai trương JustCo OCBC Center East vào tháng 7 năm 2020 và thông báo gần đây về một trung tâm sắp tới tại trụ sở Đông Nam Á của Razer ở One-North của Singapore. Dự kiến. ​​sẽ có thêm nhiều trung tâm mới JustCo sẽ đi vào hoạt động trong năm 2021.

Thông tin về JustCo

Được thành lập vào năm 2011 và có trụ sở chính tại Singapore, JustCo là doanh nghiệp cung cấp không gian làm việc linh hoạt cao cấp hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương. JustCo liên tục phá vỡ hiện trạng và xác định lại cách làm việc hợp tác.

JustCo làm cho công việc tốt hơn bằng cách cách mạng hóa cách mọi người làm việc, trao quyền cho cộng đồng ngày càng phát triển, với sự linh hoạt, cơ hội và trải nghiệm đặc biệt.

Website: http://www.justcoglobal.com/

Facebook: https://www.facebook.com/JustCoGlobal/

LinkedIn:  https://www.instagram.com/justcoglobal

Instagram: https://www.instagram.com/justcoglobal/

YouTube: https://www.youtube.com/channel/UC9AoNevgy2yDXLyyVs3jVbw

Các địa điểm của JustCo

Singapore    Thượng Hải, Trung Quốc    Jakarta, Indonesia
1. 6 Raffles Quay
2. 20 Collyer Quay
3. 5One Central
4. 120 Robinson Road
5. Asia Square Tower 2
6. AXA Tower
7. Cross Street Exchange (được biết đến trước đây như China Square Central)
8. MacDonald House
9. Manulife Tower
10. Marina One (East Tower)
11. Marina One (West Tower)
12. Marina Square
13. OCBC Centre East
14. Ocean Financial Centre (Verizon Innovation Community)
15. Razer SEA HQ
(opening in Q2 2021)
16. Samsung Hub
17. The Centrepoint
18. UIC Building
19. Westgate Tower    1. Raffles City Changning
2. Wheelock Square    1. AIA Central
2. Sequis Tower
3. The Plaza

Bangkok, Thái Lan    Seoul, Hàn Quốc    Melbourne, Australia
1. AIA Sathorn Tower
2. Capital Tower, All Seasons Place
3. Samyan Mitrtown
4. Amarin Plaza    1. Ferrum Tower
2. Seoul Finance Centre
3. JustCo Tower
4. The Pinnacle Gangnam
5. Concordian

1. 15 William Street
2. 276 Flinders Street
3. 447 Collins Street (Khai trương vào quý 4/2020)

Sydney, Australia    Đài Bắc, Đài Loan    
1. 60 Margaret Street
2. 175 Pitt Street    1.Hung Tai Financial Plaza
2. Minsheng Jianguo
3. Dian Shih    

 
Media OutReach Corporate News
Công ty cung cấp không gian làm việc chung JustCo trao tặng 100.000 khẩu trang cho nhân viên, đối tác
Công ty cung cấp không gian làm việc chung JustCo trao tặng 100.000 khẩu trang cho nhân viên, đối tác

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 12 tháng 6 năm 2020 – Sau khi biện pháp giãn cách xã hội được nới lỏng, nhiều doanh nghiệp dần dần quay trở lại làm việc bình thường. JustCo, doanh nghiệp cung cấp không gian làm việc chung (co-working space) hàng đầu của khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã tích cực đẩy mạnh các biện pháp an toàn bằng cách trao tặng 100.000 khẩu trang cao cấp cho nhân viên của mình và nhân viên của các đối tác, khách hàng thuê văn phòng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN