Giải pháp an ninh mạng đám mây Trend Micro Cloud One hiện đã sẵn có trên phạm vi toàn cầu

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach –Trend Micro Incorporated (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản, với mã là TYO: 4704; TSE: 4704) là doanh nghiệp hàng đầu thế giới về bảo mật đám mây vừa công bố việc sẵn có trên phạm vi toàn cầu của giải pháp bảo mật mạng gốc đám mây, Trend Micro Cloud One – Network Security (tạm dịch Đám mây số 1 – An ninh mạng của Trend Micro).

Là phần bổ sung mới nhất cho nền tảng bảo mật đám mây toàn diện, giải pháp Trend Micro Cloud One – Network Security cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện, đơn giản cho các đám mây riêng ảo trên quy mô lớn để hỗ trợ các yêu cầu tuân thủ, không làm gián đoạn các ứng dụng hoặc lưu lượng truy cập.

Nhiều tổ chức, doanh nghiệp đang thực hiện những bước đầu tiên trên nền tảng đám mây cần bảo mật mạng hiệu quả vì lý do kinh doanh, quản trị và tuân thủ, nhưng họ không được phục vụ bằng các giải pháp hiện có. Chúng có thể khó triển khai, có tốc độ kiểm tra chậm và thường không hiệu quả: có thể yêu cầu nhiều thiết bị, bộ cân bằng tải và các phiên bản để kiểm tra lưu lượng truy cập vào và ra.

Giải pháp Trend Micro Cloud One — Network Security được thiết kế riêng cho những môi trường này, được hỗ trợ bởi kinh nghiệm nhiều năm của Trend Micro trong lĩnh vực bảo mật đám mây cho các khách hàng lớn như Microsoft Azure, Google Cloud và Amazon Web Services (AWS) toàn cầu và kiến ​​thức chuyên môn về bảo mật mạng với điểm bùng phát (TippingPoint).

Theo Gartner: “Các doanh nghiệp sẽ chuyển sang một mô hình mới, nơi họ sẽ hợp nhất nhiều dịch vụ bảo mật mạng đám mây với một nhà cung cấp để giảm độ phức tạp [Nguồn: Gartner, Top Security and Risk Management Trends, February 27, 2020. Tạm dịch: Gartner, Các xu hướng quản lý rủi ro và bảo mật hàng đầu, ngày 27 tháng 2 năm 2020]. Điều này tiếp tục đúng khi các tổ chức chuyển sang mô hình đám mây lai (hybrid), với nhiều nhu cầu bảo mật khác nhau. Với Trend Micro Cloud One – Network Security, việc hợp nhất này có thể dễ dàng đạt được – nó cung cấp một cách tiếp cận đơn giản để bảo mật đám mây lai, với khả năng hiển thị bằng cách cung cấp nhiều công cụ bảo mật trong một nền tảng duy nhất để hiển thị trên cơ sở hạ tầng đám mây của tổ chức.

Bà Wendy Moore, Phó chủ tịch phụ trách Bộ phận tiếp thị sản phẩm của Trend Micro, cho biết: “Chúng tôi biết rằng, nhiều giải pháp an ninh mạng không được thiết kế cho đám mây: chúng khó triển khai hoặc không thể triển khai, làm gián đoạn các quy trình kinh doanh chính và có thể khiến các tổ chức phải đối mặt với các mối đe dọa. Người dùng có thể triển khai bảo mật mạng dựa trên đám mây của chúng tôi chỉ trong vòng vài phút để bảo vệ được đơn giản hóa, nhằm mang lại kết quả kinh doanh một cách an toàn và đáp ứng các yêu cầu tuân thủ”.

Giải pháp Trend Micro Cloud One — Network Security cung cấp:

  • Bảo vệ đám mây toàn diện ở lớp mạng để hỗ trợ tuân thủ, bao gồm bản vá ảo, khả năng IPS và lọc mạng đầu ra – được hỗ trợ bởi thông tin về mối đe dọa từ sáng kiến ​​Zero Day của Trend Micro
  • Xác định các mối đe dọa trong thời gian vận hành để bảo vệ một loạt các dịch vụ (từ EC2 đến Lambda) và kiểm tra bất kỳ lưu lượng mạng nào đi qua Cổng Internet, Cổng chuyển tuyến hoặc Cổng riêng ảo
  • Triển khai đơn giản, minh bạch trong vòng vài phút, không cần cơ sở hạ tầng bổ sung và không làm gián đoạn công nghệ thông tin / kinh doanh
  • Tính linh hoạt trong các tùy chọn thanh toán – chỉ thanh toán cho những gì được sử dụng trong môi trường động hoặc mua với giá dựa trên giấy phép hàng năm để có kiến ​​trúc tĩnh hơn
  • Bảo vệ đám mây toàn diện, tập trung từ một bảng điều khiển duy nhất để đơn giản hóa việc quản lý tư thế bảo mật đám mây tổng thể.

Để tìm hiểu thêm về Giải pháp Trend Micro Cloud One – Network Security, hãy truy cập: https://www.trendmicro.com/en_us/business/products/hybrid-cloud/cloud-one-network-security.html

Thông tin về Trend Micro

Trend Micro Incorporated (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản, với mã là TYO: 4704; TSE: 4704) là doanh nghiệp hàng đầu thế giới về bảo mật đám mây, chuyên cung cấp các giải pháp an ninh mạng, giúp làm cho thế giới an toàn để trao đổi thông tin kỹ thuật số. Các giải pháp sáng tạo của Trend Micro cho người tiêu dùng, doanh nghiệp và chính phủ cung cấp bảo mật lớp cho các trung tâm dữ liệu, môi trường đám mây, mạng và thiết bị đầu cuối. Tất cả các sản phẩm của Trend Micro phối hợp với nhau để chia sẻ liền mạch thông tin về mối đe dọa và cung cấp khả năng phòng thủ mối đe dọa được kết nối với khả năng hiển thị và kiểm soát tập trung, cho phép bảo vệ tốt hơn, nhanh hơn.

Với hơn 6.700 nhân viên làm việc tại 65 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Trend Micro bảo vệ thế giới kết nối của bạn. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.trendmicro.com.hk.

Media OutReach Corporate News
Trend Micro giúp nhận diện phương thức kinh doanh của thị trường lưu trữ ngầm để có biện pháp ứng phó
Trend Micro giúp nhận diện phương thức kinh doanh của thị trường lưu trữ ngầm để có biện pháp ứng phó

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC –  Media OutReach – Ngày 13 tháng 10 năm 2020 – Trend Micro Incorporated (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản, với mã là TYO: 4704; TSE: 4704) là doanh nghiệp hàng đầu thế giới về bảo mật đám mây, chuyên cung cấp các giải pháp an ninh mạng đã công bố báo cáo cuối cùng trong loạt báo cáo gồm ba phần về thị trường lưu trữ ngầm.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN