FWD Insurance hợp tác với HKT dành cho các thành viên FWD MAX dịch vụ y tế từ xa DrGo và dịch vụ mạng 5G

FWD Insurance (Bảo hiểm FWD) vừa thiết lập quan hệ đối tác mới với Công ty Viễn thông HKT (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 6823) để cung cấp cho các thành viên FWD MAX dịch vụ tư vấn y tế từ xa qua video DrGo và các dịch vụ viễn thông 5G từ CSL Mobile.

Theo đó, bắt đầu từ ngày 1/3 đến ngày 30/6/2021, thành viên FWD MAX được tặng 2.000 điểm MAX (các điểm MAX sẽ được cộng vào tháng tiếp theo), phiếu điện tử tư vấn bác sĩ từ xa DrGo trị giá 200 dollar Hồng Kông và phiếu điện tử (e-voucher) Hung Fook Tong trị giá 50 dollar Hồng Kông vào tài khoản kích hoạt bằng ứng dụng DrGo.

Ngoài ra, thành viên FWD MAX có thể lựa chọn đổi một lần dịch vụ tư vấn DrGo với 8.750 điểm MAX hoặc thanh toán 330 dollar Hồng Kông cộng với 50 điểm MAX (trị giá 368 dollar Hồng Kông, bao gồm một lần tư vấn y tế với Union Medical Healthcare, tối đa 3 ngày thuốc cơ bản của bác sĩ đa khoa và dịch vụ phát thuốc miễn phí một lần). Đối với mỗi lần tư vấn hoàn thành với ứng dụng DrGo, thành viên MAX sẽ kiếm được thêm 500 điểm MAX. phiếu điện tử có thể áp dụng cho các dịch vụ này. (Để biết các điều khoản và điều kiện của Quà tặng Chào mừng DrGo, hãy truy cập https://www.drgo.com.hk/terms-and-conditions/index.html.

Để đăng ký dịch vụ, hãy truy cập https://drgohkt.page.link/download app để tải xuống ứng dụng DrGo. Để biết thêm thông tin về dịch vụ DrGo, hãy gọi +852 2380 2323 hoặc truy cập www.drgo.com.hk.

Các dịch vụ 5G từ CSL Mobile

Bắt đầu từ ngày 1/3 đến ngày 30 tháng 6 năm 2021, thành viên FWD MAX đăng ký gói dịch vụ 5G 1O1O hoặc CSL 80GB được chỉ định sẽ được tư vấn miễn phí về dịch vụ y tế từ xa DrGo. (Bắt buộc phải đăng ký gói dịch vụ được chỉ định. Áp dụng Điều khoản và chính sách. Để biết chi tiết, hãy liên hệ với nhân viên cửa hàng). Ngoài ra, thành viên FWD MAX sẽ được miễn phí dữ liệu 1O1O / csl khi sử dụng DrGo.

Để biết chi tiết về giá cả và gói dịch vụ, hãy truy cập bất kỳ Trung tâm 1O1O hoặc cửa hàng csl nào, hoặc gọi cho Đường dây nóng sản phẩm của 1O1O theo số +852 2988 1010 hoặc Đường dây nóng sản phẩm của csl trên +852 2888 2123. Ngoài ra, bạn có thể WhatsApp một trong những chuyên gia bán hàng trực tuyến của csl tại số +852 52 123 123, hoặc gọi cho một trong những đại diện khách hàng của 1O1O theo số +852 5910 1010.

Thông tin về FWD Hong Kong & Macau

FWD Hồng Kông & Macau là đơn vị thành viên của FWD Group, bộ phận kinh doanh bảo hiểm chính của tập đoàn đầu tư Pacific Century Group. FWD Group có hoạt động trải dài tại Đặc khu Hành chính Hồng Kông và Đặc khu Hành chính Macau, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Việt Nam, Nhật Bản và Malaysia, cung cấp các dịch vụ bảo hiểm nhân thọ và y tế, bảo hiểm chung, quyền lợi cho nhân viên, Shariah và các sản phẩm dành cho gia đình tại một số thị trường của tập đoàn.

FWD Hồng Kông đã được các cơ quan quốc tế xếp hạng tài chính vững mạnh. Công ty cung cấp các dịch vụ bảo hiểm nhân thọ và y tế, bảo hiểm chung, phúc lợi cho nhân viên và lập kế hoạch tài chính. FWD Macau cung cấp một bộ bảo hiểm nhân thọ và y tế.

Bằng cách tạo ra những trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng, với các sản phẩm dễ hiểu được hỗ trợ bởi công nghệ kỹ thuật số, FWD hướng tới mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu châu Á, thay đổi cách mọi người cảm nhận về bảo hiểm.

Để biết thêm thông tin về FWD Hồng Kông & Macau, hãy truy cập www.fwd.com.hk và www.fwd.com.mo.

Thông tin về FWD MAX

FWD MAX là một nền tảng tương tác trực tuyến đến ngoại tuyến (online-to-offline) nhằm khuyến khích người Hồng Kông thể hiện đam mê cuộc sống và theo đuổi khát vọng của họ. Mọi người dân Hồng Kông, bao gồm cả khách hàng của FWD, đều có thể là thành viên MAX. Chỉ đơn giản bằng cách chia sẻ và tham gia vào các hoạt động đa dạng của nền tảng, người dùng có thể kiếm được điểm MAX để đổi lấy những trải nghiệm phong phú và tận hưởng tối đa cuộc sống. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://fwdmax.fwd.com.hk/#/.

Thông tin về HKT

HKT (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 6823)6823) là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu Hồng Kông và là nhà sáng tạo hàng đầu. Các dịch vụ giải trí đa phương tiện, băng thông rộng, truyền thông di động và cố định của HKT mang đến những trải nghiệm độc đáo. HKT đáp ứng nhu cầu của công chúng Hồng Kông và các doanh nghiệp địa phương và quốc tế, với nhiều loại dịch vụ bao gồm điện thoại nội hạt, dữ liệu nội hạt và băng thông rộng, viễn thông quốc tế, di động, giải trí truyền thông, giải pháp doanh nghiệp và các doanh nghiệp viễn thông khác như bán thiết bị tại cơ sở của khách hàng, gia công phần mềm, trung tâm tư vấn và liên hệ.

HKT là nhà khai thác di động địa phương đầu tiên triển khai mạng 5G thực sự với các dịch vụ giá trị gia tăng khác biệt. Được hỗ trợ bởi việc nắm giữ đáng kể phổ 5G trên tất cả các băng tần và cơ sở hạ tầng cáp quang mạnh mẽ và rộng khắp, HKT cam kết cung cấp phạm vi phủ sóng mạng 5G toàn diện trên toàn lãnh thổ Hồng Kông.

HKT cung cấp các giải pháp tích hợp đầu cuối sử dụng các công nghệ mới nổi như 5G, điện toán đám mây, Internet vạn vật (IoT) và trí tuệ nhân tạo (AI) để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của các doanh nghiệp và góp phần phát triển Hồng Kông thành một thành phố thông minh.

Dựa trên cơ sở khách hàng trung thành khổng lồ, HKT cũng đã xây dựng một hệ sinh thái kỹ thuật số tích hợp chương trình khách hàng thân thiết, thương mại điện tử, du lịch, bảo hiểm, dịch vụ FinTech và HealthTech. Hệ sinh thái này làm sâu sắc thêm mối quan hệ của HKT với khách hàng, do đó nâng cao khả năng giữ chân khách hàng và tương tác.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.hkt.com.

Thông tin về DrGo

DrGo là một nền tảng dựa trên ứng dụng đầu cuối đến đầu cuối hoàn toàn mới, kết nối người dùng với các bác sĩ đã đăng ký tại Hồng Kông, những người sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn và tư vấn y tế qua video trên thiết bị di động. Bất kỳ loại thuốc nào được kê đơn sẽ được chuyển đến địa chỉ được chỉ định của người dùng. DrGo là nền tảng công nghệ y tế (HealthTech) đầu tiên do HKT tiên phong, cung cấp các dịch vụ y tế từ xa tiện lợi, thông qua nền tảng dựa trên ứng dụng đầu cuối đến đầu cuối do các chuyên gia HKT tại địa phương phát triển và quản lý. Với những công nghệ tiên tiến của HKT, toàn bộ hành trình tư vấn bao gồm đăng ký dịch vụ, đặt lịch hẹn, tư vấn video và thanh toán sẽ diễn ra bằng mã hóa, nhằm bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.

Người dùng DrGo ở Hồng Kông có thể tiếp cận dịch vụ tư vấn y tế một cửa thông qua thiết bị di động của họ. Họ có thể nói chuyện với bác sĩ tại nhà hoặc nơi làm việc của họ mà không cần phải đi khám sức khỏe hoặc xếp hàng tại bệnh viện hoặc phòng khám. Tham vấn từ xa mang lại cảm giác dễ dàng và thuận tiện, điều này đặc biệt quan trọng vào thời điểm mà sự giãn cách xã hội là rất quan trọng trong bối cảnh đại dịch COVID-19 diễn biến hết sức phức tạp như hiện nay.

Thông cáo báo chí này được phân phối bởi HKT và FWD Insurance.

HKT Limited là một công ty được thành lập tại Quần đảo Cayman với trách nhiệm hữu hạn.

FWD Life Insurance Company (Bermuda) Limited là một công ty được thành lập tại Bermuda, với trách nhiệm hữu hạn.

Media OutReach Corporate News
Nâng cao kiến thức sức khỏe của người dân, tăng sự tiếp cận với các dịch vụ y tế
Nâng cao kiến thức sức khỏe của người dân, tăng sự tiếp cận với các dịch vụ y tế

Sáng 30/11, tại Hà Nội, Bộ Y tế tổ chức Hội nghị tổng kết tình hình thực hiện dự án theo dõi giám sát, đánh giá thực hiện Chương trình mục tiêu Y tế - Dân số giai đoạn 2016 – 2020 và công tác truyền thông.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN