FWD được nhận 11 giải thưởng của Bloomberg Businessweek Financial Institution

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 9 tháng 7 năm 2020 – FWD Hồng Kông là đơn vị chiến thắng, được nhận nhiều giải thưởng nhất trong lĩnh vực bảo hiểm trong năm thứ ba liên tiếp tại Lễ trao Giải thưởng của Tổ chức Tài chính Bloomberg Businessweek năm 2020 (Bloomberg Businessweek Financial Institution Awards 2020), với tổng cộng 11 giải thưởng, bao gồm 3 Giải thưởng Đặc biệt Xuất sắc (Excellence) và 8 Giải thưởng Xuất sắc (Outstanding).

Năm thứ ba liên tiếp, FWD đã trở thành công ty bảo hiểm được trao giải nhất tại Giải thưởng của Tổ chức Tài chính Bloomberg Businessweek năm 2020, khi giành được tổng cộng 11 giải thưởng.

Bảy trong số các giải thưởng đã thuộc về một số sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm sức khỏe của FWD, nêu bật cam kết của công ty trong việc phát triển các giải pháp sáng tạo vượt ra ngoài ranh giới đã thiết lập.

FWD cũng nổi bật với hiệu suất vượt trội của lực lượng đại lý gắn bó được đào tạo bài bản, cũng như thành công vang dội của chiến dịch tài trợ FWD x “The World of Studio Ghibli’s Animation” (tạm dịch: Thế giới của hoạt họa của Studio Ghibli).

Ông Ken Lau, Giám đốc điều hành (CEO) của FWD Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, kiêm CEO của FWD Hồng Kông, phát biểu: “Những giải thưởng này, được trao cho chúng tôi bởi một số tiếng nói được đánh giá cao trong ngành bảo hiểm, để ghi nhận những nỗ lực không ngừng và thành công của FWD nhằm thay đổi cách mọi người nhìn nhận về bảo hiểm. Tôi rất tự hào về những gì tất cả các đội của chúng tôi đã đạt được trong những năm gần đây, từ việc xác định nhu cầu thị trường chưa được đáp ứng và thường phức tạp, để cấu trúc các sản phẩm mang tính cách mạng, dễ hiểu và thiết thực đến công tác tuyển dụng và nuôi dưỡng tài năng đặc biệt cũng như tích cực tham gia với công chúng thông qua các sáng kiến ​​thú vị và có tính tương tác cao”.

Các sản phẩm, dịch vụ thắng cuộc của FWWD bao gồm:

  • Dịch vụ quản lý sức khỏe toàn diện, một cửa PREMIER THE ONEcierge cung cấp quyền truy cập ưu tiên vào hơn 100 bệnh viện hàng đầu trên khắp châu Á; và MINDcierge – một dịch vụ hỗ trợ sức khỏe tâm thần sáng tạo cung cấp dịch vụ tư vấn ở cả Hồng Kông và Trung Quốc đại lục, đã giành được hai Giải thưởng Đặc biệt Xuất sắc;
  • Crisis OneCover – một biện pháp bảo vệ bệnh hiểm nghèo mang tính cách mạng bao gồm nhiều cơ sở từ phòng ngừa (như kiểm tra sức khỏe) đến các lựa chọn điều trị toàn diện và hỗ trợ phục hồi trong quá trình phục hồi, đã giành được hai giải thưởng xuất sắc trong hạng mục Sản phẩm đổi mới và Bệnh hiểm nghèo;
  • MediSaver (Supreme) – một sản phẩm bảo hiểm y tế với khả năng tiết kiệm dành cho khách hàng có độ tuổi lên tới 100 (tuổi sinh nhật tiếp theo) chỉ trong 20 năm đóng phí bảo hiểm, cũng như bảo vệ kép trước ba cuộc khủng hoảng phổ biến, được trao Giải thưởng Đặc biệt Xuất sắc trong hạng mục Bảo vệ và Sức khỏe;
  • Regal Fortune, một chính sách bảo hiểm nhân thọ. Theo đó, phần được bảo đảm của các khoản trợ cấp tử vong sẽ tăng 5% mỗi năm từ 80 tuổi (sinh nhật tiếp theo) của người được bảo hiểm, tối đa tới 150%, để phục vụ cho các mục tiêu kế hoạch kế thừa của khách hàng có giá trị ròng cao (khách hàng giàu có), đã nhận được một giải thưởng xuất sắc trong hạng mục Giá trị ròng cao (Sản phẩm);
  • Bốn chương trình của FWD được Chính phủ chứng nhận theo Chương trình Bảo hiểm Y tế tự nguyện (Voluntary Health Insurance Scheme -VHIS), bao gồm nhiều nhu cầu y tế và hoàn cảnh, cũng được công nhận với Giải thưởng Xuất sắc trong hạng mục Chăm sóc y tế;
  • Cuỗi cùng, FWD đã giành được ba giải thưởng xuất sắc trong các hạng mục phụ là Tuyển dụng, Đào tạo & Phát triển và Thành tích của Năm, trong khi chương trình FWD x “The World of Studio Ghibli’s Animation” do FWWD tài trợ đã gặt hái nhiều thành công vào mùa hè năm ngoái và giành giải thưởng xuất sắc ở danh mục Tiếp thị tích hợp (Xúc tiến thương hiệu).

Bảng: Danh sách 11 giải thưởng mà FWD giành được tại Giải thưởng của Tổ chức Tài chính Bloomberg Businessweek năm 2020

Đơn vị (Sản phẩm) chiến thắng Hạng mục Cấp giải thưởng
PREMIER THE ONEcierge
Giá trị ròng cao (Dịch vụ)
Đặc biệt Xuất sắc
MediSaver (Supreme) Sức khỏe và Bảo vệ Đặc biệt Xuất sắc
PREMIER THE ONEcierge và MINDcierge (Dịch vụ tư vấn tại Trung Quốc đại lục) Dịch vụ bảo hiểm xuyên biên giới Đặc biệt Xuất sắc
Crisis OneCover Bệnh hiểm nghèo Xuất sắc
  Sản phẩm sáng tạo
Regal Fortune Giá trị ròng cao (Sản phẩm) Xuất sắc
Sản phẩm Chương trình Bảo hiểm y tế tự nguyện Chăm sóc y tế Xuất sắc
Thành tích Đào tạo và Phát triển Xuất sắc
Chương trình tuyển dụng của Năm Xuất sắc
Đội ACT (khu vực 54) Thành tích khu vực của Năm Xuất sắc
FWD x “The World of Studio Ghibli’s Animation” Tiếp thị tích hợp (Xúc tiến thương hiệu) Xuất sắc

Thông tin trên không chứa các điều khoản và lợi ích đầy đủ của chính sách tương ứng, rủi ro sản phẩm chính và các loại trừ chính. Để biết chi tiết, hãy tham khảo tài liệu sản phẩm tương ứng và các quy định chính sách, hợp đồng (Đối với các sản phẩm của Chương trình Bảo hiểm y tế tự nguyện -VHIS, các tài liệu có thể tải xuống tại https://www.fwd.com.hk/en/protect/health-accident/vhis/).

Thông tin về FWD Hồng Kông & Macau

FWD Hồng Kông cung cấp bảo hiểm nhân thọ và y tế, bảo hiểm chung, lợi ích nhân viên và lập kế hoạch tài chính. Các đơn vị hoạt động bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm chung đã được các tổ chức xếp hạng quốc tế – FWD Life Company (Bermuda) Limited (hợp nhất tại Bermuda với trách nhiệm hữu hạn) xếp hạng “A3” bởi Moody’s và “A” ; và Công ty Bảo hiểm Tổng hợp FWD (FWD General Insurance Company Limited) được Fitch xếp hạng “A”. FWD Macau cung cấp một bộ bảo hiểm nhân thọ và y tế.

FWD Hồng Kông & Macau là một phần của Tập đoàn FWD, doanh nghiệp bảo hiểm của Tập đoàn đầu tư, Pacific Century Group. Tập đoàn FWD hoạt động tại Hồng Kông & Macau, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Việt Nam, Nhật Bản và Malaysia. Để biết thêm thông tin về FWD Hong Kong & Macau, hãy truy cập WWW.FWD.COM.HK và WWW.FWD.COM.MO.

Thông tin về the Bloomberg Businessweek Financial Institution Awards 2020 (Giải thưởng của Tổ chức Tài chính Bloomberg Businessweek năm 2020)

Giải thưởng của Tổ chức tài chính Bloomberg Businessweek được tổ chức hàng năm bởi tạp chí tài chính mang tính biểu tượng Bloomberg Businessweek / phiên bản tiếng Trung. Năm 2020, 10 thành viên Ban giám khảo đến từ lĩnh vực bảo hiểm, chính phủ và học viện đã đánh giá các hồ sơ đăng ký dự thi đến từ các ngành ngân hàng, bảo hiểm và chứng khoán và xếp hạng chúng theo ba tiêu chí, đó là hiệu quả thị trường, tăng trưởng và phát triển, cũng như chiến lược kinh doanh trong năm qua.

Media OutReach Corporate News
FWD Hồng Kông & Macau ra mắt sản phẩm bảo hiểm y tế tự nguyện cao cấp vPrime
FWD Hồng Kông & Macau ra mắt sản phẩm bảo hiểm y tế tự nguyện cao cấp vPrime

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 11 tháng 5 năm 2020 –  FWD Hồng Kông (“FWD”) vừa ra mắt vPrime, một sản phẩm bảo hiểm y tế tự nguyện cao cấp (Voluntary Health Insurance Scheme – VHIS) được chứng nhận bởi Cơ quan quản lý thực phẩm và y tế của Hồng Kông (xem Bảng 1 bên dưới để thêm thông tin chi tiết).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN