Đối phó với COVID-19, Elite Personal Training tạo điều kiện để mọi người tập gym ngay tại nhà

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Đại dịch COVID-19 mang lại nhiều thách thức, trở ngai, phiển toái chưa từng có. Các phòng tập thể dục (tập gym -fitness) đều buộc phải đóng cửa liên tục trong nhiều tháng, khiến việc tập thể dục – thể hình tại các trung tâm thể dục là không thể. Do đó, nhiều người đã theo dõi các huấn luyện viên thể dục trên YouTube và các video để tập luyện tại nhà.

Được thành lập vào năm 2010, Elite Personal Training – EPT (https://www.eliteptstudio.com) là một phòng tập thể dục cá nhân toàn diện có thể phục vụ cho tất cả các thành viên trong gia đình. Không giống như các công ty thể dục truyền thống có thể khiến một người mệt mỏi hơn sau một buổi tập, EPT nhằm mục đích làm giảm đau nhức của một người, để họ cảm thấy tràn đầy năng lượng sau khi tập luyện. Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 vẫn diễn biến rất phức tạp, các biện pháp cách ly xã hội vẫn được áp dụng một cách nghiêm ngặt, thì EPT đang dẫn đầu thị trường tập thể dục trực tuyến với cách thức rất phù hợp với nhiều đối tượng ở mọi lứa tuổi.

Ông Nathan Solia, Giám đốc điều hành của Elite Personal Training, là một học viên CHEK (Corrective Holistic Practice Kinesiology- tạm dịch Vận động học thực hành toàn diện hiệu chỉnh) từ năm 1999. Kinesiology (Vận động học) là môn khoa học nghiên cứu về chuyển động cơ thể con người hoặc động vật. Kinesiology xác định cơ chế chuyển động của sinh lý học, sinh cơ học và tâm lý, thần kinh học. Ứng dụng lĩnh vực khoa học sinh học đối với sức khoẻ con người (nghĩa là sinh lý học của con người) bao gồm sinh cơ học và chỉnh hình; sức mạnh và sự điều tiết nó; tâm lý học thể thao; phương pháp hồi phục chức năng, chẳng hạn như vật lý trị liệu và phục hồi chức năng vận động; thể thao và các bài tập.

Là một người tin tưởng vững chắc vào một cuộc sống cân bằng thông qua dinh dưỡng, lối sống và vận động, ông Nathan Solia thực hành những gì mà ông ấy giảng. Bản thân ông là một người năng động và là một người chơi thể thao một cách toàn diện, chạy, đi bộ đường dài, nâng tạ, chơi bóng bầu dục cảm ứng, quần vợt và thiền hàng ngày.

Ông Nathan Solia cho biết: “Tất cả chúng ta đều phải ứng phó với hoàn cảnh mới, nhưng rất khó để các câu lạc bộ thể dục – thể hình lớn và nhỏ chấp nhận rằng, cách mới để tập luyện là trực tuyến. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn cam kết đáp ứng nhu cầu của bạn ngay cả trong thời kỳ đại dịch. Tại EPT, chúng tôi tự hào về việc luôn đổi mới và thích ứng để bắt kịp với sự thay đổi của tình hình thực tế”.

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đã tác động đáng kể đến các trung tâm thể dục – thể hình, giống như các trung tâm thể dục khác, EPT đã chuyển sang các nền tảng trực tuyến để đối phó với các tiêu chuẩn thay đổi. Sau khi các phòng tập thể dục buộc phải đóng cửa, thì nhu cầu về các lớp học trực tuyến ngày càng tăng. EPT hy vọng sẽ phục vụ cho nhiều nhóm tuổi và sở thích cá nhân thông qua việc cung cấp các buổi đào tạo trên các nền tảng khác nhau bao gồm các buổi TRỰC TIẾP 1 kèm 1, các lớp học nhóm và các bài tập huấn luyện có mục tiêu thông qua các ứng dụng kỹ thuật số.

Tại EPT, công nghệ được mài giũa để tạo điều kiện cho tất cả mọi người ở Hồng Kông có thể tiếp cận với các hoạt động thể dục thông qua các phương tiện ảo.

Ông Nathan Solia giải thích: “Công nghệ có thể cảm thấy khác với các lớp học trực tiếp, nhưng nó mang lại nhiều lợi thế. Chúng tôi có thể sử dụng số liệu thống kê để tìm ra lớp học nào phổ biến hơn, đáp ứng đồng thời các nhu cầu khác nhau và cho phép mọi người tham gia với chúng tôi thông qua các phiên được ghi lại, có thể phù hợp với lịch cụ thể của họ tốt hơn”.

EPT khuyến khích mọi người tham gia vào tập thể dục trực tuyến để tăng cường, nâng cao một cách hiệu quả sức khỏe thể chất và tinh thần của họ trong những thời khắc đầy thử thách như hiện nay.

Media OutReach Corporate News
Elite Fitness tri ân hội viên nhân 10 năm thành lập
Elite Fitness tri ân hội viên nhân 10 năm thành lập

Đánh dấu 10 năm thành lập, Elite Fitness - hệ thống câu lạc bộ thể thao 5 sao chuẩn quốc tế, dành tặng khách hàng nhiều ưu đãi “khủng” thay cho lời tri ân sâu sắc.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN