Citigroup bổ nhiệm 2 chức danh lãnh đạo cao cấp của Citibank Chi nhánh Hồng Kông

Citigroup Inc. đã chính thức thông báo việc bổ nhiệm 2 chức danh lãnh đạo cao cấp của Citibank Chi nhánh Hồng Kông. Việc bổ nhiệm này có hiệu lực ngay lập tức.

Cụ thể, bà Josephine Lee được bổ nhiệm là Trưởng bộ phận ngân hàng bán lẻ của Citibank Chi nhánh Hồng Kông và ông William Ross được đề bạt là Trưởng bộ phận khách hàng.

Theo quyết định bổ nhiệm, bà Josephine Lee sẽ chịu trách nhiệm chung về công tác quản lý của mảng ngân hàng bán lẻ của Citibank Chi nhánh Hồng Kông, bao gồm các phân khúc khách hàng, việc bán hàng và phân phối cũng như các sản phẩm và dịch vụ bán lẻ. Ngoài ra, bà cũng chịu trách nhiệm về việc triển khai công nghệ số hóa và chuyển đổi, áp dụng công nghệ mới trong lĩnh vực ngân hàng bán lẻ ở Hồng Kông, đồng thời phải xây dựng chiến lược bán lẻ và các sáng kiến để đạt được sự tăng trưởng bền vững.

Được biết, bà Josephine Lee đã có hơn 19 năm kinh nghiệm làm việc trong mảng ngân hàng bán lẻ của Citibank. Bà sẽ báo cáo trực tiếp cho ông Fabio Fontainha, Giám đốc phụ trách mảng ngân hàng bán lẻ của Citibank khu vực châu Á – Thái Bình Dương và ông Lawrence Lam, Giám đốc phụ trách dịch vụ khách hàng của Citibank Chi nhánh Hồng Kông.

Còn ông William Ross trên cương vị mới sẽ chịu trách nhiệm mảng quản lý, theo dõi trải nghiệm của khách hàng, ngân hàng sốhóa và marketing sản phẩm, gồm tất cả các loại hình dịch vụ của Citibank Chi nhánh Hồng Kông. Ông William Ross đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại nhiều lĩnh vực khác nhau, từ công tác nghiên cứu, quản lý vốn đầu tư mạo hiểm, ngân hàng đầu tư và mảng phục vụ khách hàng doanh nghiệp. Trước khi được bổ nhiệm, ông là Giám đốc điều hành (CEO) của Lazada Crossborder tại Hồng Kông chuyên vềbán lẻ xuyên biên giới. Ông William Ross sẽ báo cáo trực tiếp cho ông Felimy Greene, Giám đốc phụ trách vềkhách hàng của Citibank khu vực châu Á – Thái Bình Dương và ông Lawrence Lam, Giám đốc phụ trách dịch vụ khách hàng của Citibank Chi nhánh Hồng Kông.

Tại lễ trao hai quyết định bổ nhiệm, ông Lawrence Lam, Giám đốc phụ trách dịch vụ khách hàng của Citibank Chi nhánh Hồng Kông phát biểu: “Mảng ngân hàng bán lẻ là một phần rất quan trọng của Citibank Chi nhánh Hồng Kông. Trên vị trí quản lý mới, bà Josephine Lee sẽ có điều kiện để phát huy tối đa những kinh nghiệm đã tích lũy được trong lĩnh vực ngân hàng và quản lý tài sản. Tôi tin chắc rằng, bà sẽ dẫn dắt đội ngũ của mình thực hiện tốt và nâng công việc kinh doanh lên một tầm cao mới. Chúng tôi cũng rất vui mừng khi ông William Ross đã gia nhập Citibank và được bổ nhiệm vào vị trí lãnh đạo quan trọng này. Với kinh nghiệm làm việc tại nhiều quốc gia và nhiều lĩnh vực thương mại khác nhau, ông William Ross sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra các trải nghiệm mới, tích hợp nhiều công nghệ mới cho khách hàng để tiếp tục thỏa mãn tốt nhất các nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng”.

Ngân hàng nâng mức vay không thế chấp để đẩy lùi tín dụng ‘đen’
Ngân hàng nâng mức vay không thế chấp để đẩy lùi tín dụng ‘đen’

Ngày 26/12, Vụ trưởng Vụ Tín dụng các ngành kinh tế (Ngân hàng Nhà nước-NHNN), TS.Nguyễn Quốc Hùng cho biết: Việc sửa đổi quy định để nâng mức cho vay tối đa không có tài sản đảm bảo (thế chấp) lên gấp 2 lần mức cho vay tối đa cũ sẽ tạo điều kiện cho người dân có cơ hội tiếp cận nguồn vốn chính thống của ngân hàng.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN