Chubb ra mắt gói bảo hiểm kinh doanh nâng cao dành cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa ở Hồng Kông

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach  – Ngày 1 tháng 9 năm 2020 – Công ty Bảo hiểm Chubb vừa ra mắt gói bảo hiểm có tên gọi Enterprise Guard Plus (tạm dịch: Tăng cường bảo vệ doanh nghiệp) với các lợi ích nâng cao đối với chính sách bảo hiểm trọn gói dành cho các doanh nghiệp (chủ yếu là doanh nghiệp vừa và nhỏ) hiện đang hoạt động tại Đặc khu Hành chính Hồng Kông. Sản phẩm nâng cao mang lại phạm vi bảo hiểm lớn hơn cho nhu cầu ngày càng phát triển của các doanh nghiệp, đặc biệt là đối với các trường hợp bị phơi nhiễm mới do đại dịch COVID-19.

Với những hạn chế về dịch chuyển, đi lại ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động kinh doanh và nền kinh tế, ngày càng nhiều doanh nghiệp chuyển sang hoạt động kinh doanh trực tuyến (online). Đồng thời, các bộ phận công nghệ thông tin của doanh nghiệp cũng phải tập trung nguồn lực vào việc duy trì hoạt động của mạng, có khả năng ảnh hưởng đến khả năng phát hiện hoạt động độc hại một cách nhanh chóng. Để đáp ứng điều này, gói bảo hiểm nâng cao đi kèm với một bảo hiểm trách nhiệm pháp lý tùy chọn để bảo vệ các doanh nghiệp khi xử lý dữ liệu cá nhân.

Dưới đây là những điểm nổi bật về các lợi ích mới và nâng cao (Hãy xem thêm những chính sách thực tế để biết các điều khoản, điều kiện và loại trừ một cách chính xác):

1. Bảo hiểm thiệt hại về vật chất mới được bổ sung, bao gồm trợ cấp tiền mặt hàng ngày, tài liệu triển lãm và vỡ kính do tai nạn.

2. Thay mới cho bìa (vỏ) cũ cho nội dung bị hư hỏng.

3. Tăng gấp đôi chi phí làm việc tăng lên trong trường hợp kinh doanh bị gián đoạn.

4. Sử dụng gian lận thẻ tín dụng của công ty.

5. Trách nhiệm pháp lý được mở rộng để bảo hiểm thương tật cơ thể phát sinh từ các hoạt động do câu lạc bộ xã hội và phúc lợi tổ chức.

6. Bảo hiểm trách nhiệm pháp lý tùy chọn bảo vệ doanh nghiệp khi xử lý dữ liệu cá nhân.

Ông Stanley Wong, Chủ tịch Bộ phận Kinh doanh bảo hiểm nói chung của Chubb tại Hồng Kông cho biết: “Với đại dịch COVID -19 đang diễn biến phức tạp, khó lường và các hạn chế kinh doanh ở Hồng Kông, các doanh nghiệp vừa và nhỏ là đối tượng bị ảnh hưởng nặng nề nhất trong thời kỳ suy thoái kinh tế. Chúng tôi hiểu những rủi ro đang nổi lên khi các doanh nghiệp điều chỉnh hoạt động của mình để thích ứng với trạng thái bình thường mới. Với gói bảo hiểm mới Enterprise Guard Plus, chúng tôi điều chỉnh phạm vi bảo hiểm để ứng phó với những rủi ro đang phát triển để các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể tự tin duy trì hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình”.

Để biết thêm thông tin về Gói bảo hiểm Enterprise Guard Plus của Chubb, hãy truy cập chubb.com/hk-en/business/business-pack-insurance.aspx.

Thông tin về Chubb

Chubb là tập đoàn bảo hiểm tài sản và thương vong đại chúng lớn nhất thế giới. Với hoạt động tại 54 quốc gia và vùng lãnh thổ, Chubb cung cấp dịch vụ bảo hiểm thương mại, tài sản cá nhân và thương vong, tai nạn cá nhân và bảo hiểm y tế bổ sung, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho các khách hàng rất đa dạng. Là một công ty bảo lãnh phát hành, Chubb đánh giá, đảm nhận và quản lý rủi ro, với sự thấu hiểu và kỷ luật. Chubb phục vụ, giải quyết và chi trả các yêu cầu, khiếu nại của khách hàng một cách công bằng và kịp thời.

Tập đoàn cũng được xác định bởi các dịch vụ sản phẩm và dịch vụ rộng lớn, khả năng phân phối rộng khắp, sức mạnh tài chính đặc biệt và hoạt động địa phương trên toàn cầu. Công ty mẹ Chubb Limited có cổ phiếu được niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York (Mỹ), với mã CB và là một thành phần của Chỉ số S & P 500. Có các văn phòng điều hành tại Zurich, New York, London, Paris và nhiều địa điểm khác, Chubb hiện có khoảng 33.000 nhân viên làm việc trên toàn thế giới.

Với cả hoạt động bảo hiểm nói chung và bảo hiểm nhân thọ, Chubb đã có mặt tại Đặc khu Hành chính Hồng Kông hơn 90 năm qua. Hoạt động bảo hiểm chung của Chubb tại Hồng Kông (Chubb Insurance Hong Kong Limited) là một công ty bảo hiểm tổng hợp chuyên biệt và thích hợp cung cấp các sản phẩm như tài sản, thương vong, hàng hải, tài chính và tiêu dùng được thiết kế cho các doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như khách hàng bán lẻ.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.chubb.com/hk.

Media OutReach Corporate News
Chubb ra mắt sản phẩm bảo hiểm mới “Hồi phục và Trở lại” dành cho các doanh nghiệp ở Singapore
Chubb ra mắt sản phẩm bảo hiểm mới “Hồi phục và Trở lại” dành cho các doanh nghiệp ở Singapore

SINGAPORE – Media OutReach  – Ngày 12 tháng 8 năm 2020 – Công ty Bảo hiểm Chubb vừa chính thức ra mắt sản phẩm Recover & Return Insurance (tạm dịch Bảo hiểm Hồi phục & Trở lại) một hợp đồng bảo hiểm tập thể hàng đầu thị trường dành cho các doanh nghiệp ở Singapore. Với các quốc gia và vùng lãnh thổ nới lỏng dần các biện pháp giãn cách xã hội và trở lại trong trạng thái bình thường mới, các doanh nghiệp cần xem xét thiết lập các kế hoạch giảm thiểu rủi ro để bảo vệ lực lượng lao động, khi họ quay trở lại nơi làm việc.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN