Các giải pháp XDR của Trend Micro rất có hiệu quả trong việc phát hiện và xử lý các đe dọa mới trên mạng

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 3 tháng 8 năm 2020 – Trend Micro Incorporated (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản, với mã là TYO: 4704; TSE: 4704) – doanh nghiệp hàng đầu thế giới về bảo mật đám mây vừa chia sẻ giá trị kinh doanh quan trọng được thúc đẩy bởi các dịch vụ XDR và ​​XDR được quản lý trên nền tảng đám mây.

Các dịch vụ này tối ưu hóa việc phát hiện mối đe dọa và phản ứng trên tất cả các vectơ quan trọng. Trong một cuộc khảo sát gần đây do ESG thực hiện (với việc tài trợ và nghiệm thu của Trend Micro), các tổ chức được khảo sát đã trải nghiệm sự phát hiện nhanh hơn và giảm sự mệt mỏi cảnh báo do sử dụng dữ liệu thông minh từ tất cả các điều khiển bảo mật của họ (bao gồm cả các điểm cuối, email, máy chủ, khối lượng công việc đám mây và mạng).

Theo những phát hiện gần đây từ ESG (ESG Research Insights Report, Validating Trend Micro’s Approach and Enhancing GTM Intelligence, 2020, to be published August 2020. Tạm dịch: Báo cáo chuyên sâu về nghiên cứu ESG, xác thực phương pháp tiếp cận và tăng cường trí thông minh GTM của Trend Micro, năm 2020, sẽ được công bố vào tháng 8 năm 2020), được xem trước ở đây với sách trắng sẽ được xuất bản vào tháng 8, 85% các tổ chức cho rằng, việc phát hiện và ứng phó mối đe dọa ngày càng khó khăn do bối cảnh mối đe dọa tinh vi hơn tăng theo cấp số nhân và thiếu các chuyên gia bảo mật có tay nghề cao trong 2 năm qua.

Các giải pháp XDR của Trend Micro vừa là dịch vụ dựa trên phần mềm dạng dịch vụ (Software-as-a-Service: SaaS), vừa là dịch vụ được quản lý với “X” đề cập đến các bộ dữ liệu rộng lớn nhất từ ​​nhiều điểm bảo vệ hơn. Đây là điều rất quan trọng để tìm ra các mối đe dọa tiềm ẩn và đã được Forrester vinh danh là giải pháp hàng đầu trong việc phát hiện và phản hồi của doanh nghiệp và đạt được phát hiện ban đầu cao nhất trong Khung MITER ATT & CK®.

Ông Benny Yazdanpanahi, Giám đốc phụ trách công nghệ thông tin của Thành phố Tyler, bang Texas (Mỹ) và là khách hàng của Trend Micro cho biết: “Công dân và nhân viên của chúng tôi có quyền hy vọng rằng, dữ liệu và dịch vụ công cộng của mình được bảo mật khỏi các mối đe dọa trên mạng, nhưng lực lượng nhân viên chuyên vè công nghệ thông tin khá mỏng của chúng tôi không thể làm đảm đương được mọi việc. Vì vậy, chúng tôi đã chuyển sang dùng giải pháp XDR được quản lý (Managed XDR) của Trend Micro. Trend Micro thực sự là đối tác mạnh mẽ, tận tụy, đáng tin cậy với kiến ​​thức và chuyên môn sâu rộng, hiệu quả, Trend Micro luôn quan tâm đến khách hàng của mình”.

Các tổ chức hiện đang phải đối mặt với các mối đe dọa tinh vi có thể vượt qua cả sự bảo vệ tiên tiến. Tuy nhiên, hầu hết các phương pháp phát hiện và phản hồi hiện tại đều chưa đầy đủ và các nhóm bảo mật bị hạn chế với các cảnh báo bị ngắt kết nối thiếu thông tin hành động. Các chuyên gia thực hành an ninh hiện báo cáo có thể tìm thấy các cảnh báo quan trọng, nhưng không có sự rõ ràng để giải quyết vấn đề do thiếu các chi tiết bổ sung.

Trên thực tế, ESG nhận thấy chỉ có 30% các tổ chức tự tin rằng, các chức năng phát hiện và ứng phó mối đe dọa của họ có thể thực hiện với tốc độ cần thiết để theo kịp các mối đe dọa trong 12 đến 24 tháng tới. Ngoài ra, trung bình, các tổ chức và nhóm công nghệ thông tin bỏ qua 32% cảnh báo bảo mật.

Trend Micro XDR là giải pháp đầu tiên để đưa ra khả năng phát hiện tương quan ngoài điểm cuối: thu thập và phân tích dữ liệu từ email, thiết bị đầu cuối, máy chủ, khối lượng công việc đám mây và mạng để săn lùng, phát hiện và xử lý các mối đe dọa một cách hiệu quả hơn. Giải pháp này hoạt động trong bối cảnh lớn hơn, hiểu biết nhiều hơn và phản ứng sự cố nhanh hơn, chính xác hơn. ESG nhận thấy rằng, các tổ chức sử dụng các kỹ thuật tổng hợp dữ liệu tự động, như Trend Micro XDR sẽ có kết quả bảo mật được cải thiện. Ví dụ, họ thường có thể khôi phục trong vài giờ so với ngày theo tỷ lệ 83% so với 66%.

Giải pháp này cũng có sẵn như là một dịch vụ được quản lý (MDR), để tiếp tục giảm áp lực cho các đội nội bộ bị hạn chế với phân tích toàn bộ mối đe dọa 24/7, săn lùng mối đe dọa, đưa ra kế hoạch ứng phó và khuyến nghị khắc phục.

Ông Steve Quane, Phó chủ tịch điều hành của Trend Micro nhận xét: “Giờ đây không còn có chuyện phòng ngừa được 100% nữa, mà chủ yếu tập trung vào phát hiện và ứng phó mối đe dọa một cách hiệu quả. Với XDR, chúng tôi đã phá vỡ khuôn mẫu với phát hiện tương quan trên các silo truyền thống để giúp các đội công nghệ thông tin tối ưu hóa phản ứng của họ trước các mối đe dọa lén lút. Tôi tự hào về giá trị tuyệt vời mà giải pháp XDR của chúng tôi mang lại cho các doanh nghiệp và một lần nữa thực hiện cam kết bảo vệ thế giới kết nối. Thật vinh dự khi Trend Micro luôn là cố vấn an ninh mạng đáng tin cậy cho khách hàng toàn cầu của chúng tôi”.

Thông tin về Trend Micro

Trend Micro Incorporated (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản, với mã là TYO: 4704; TSE: 4704) là doanh nghiệp hàng đầu thế giới về bảo mật đám mây, chuyên cung cấp các giải pháp an ninh mạng, giúp làm cho thế giới an toàn để trao đổi thông tin kỹ thuật số. Các giải pháp sáng tạo của Trend Micro cho người tiêu dùng, doanh nghiệp và chính phủ cung cấp bảo mật lớp cho các trung tâm dữ liệu, môi trường đám mây, mạng và thiết bị đầu cuối. Tất cả các sản phẩm của Trend Micro phối hợp với nhau để chia sẻ liền mạch thông tin về mối đe dọa và cung cấp khả năng phòng thủ mối đe dọa được kết nối với khả năng hiển thị và kiểm soát tập trung, cho phép bảo vệ tốt hơn, nhanh hơn. Với hơn 6.000 nhân viên tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Trend Micro bảo vệ thế giới kết nối của bạn. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.trendmicro.com.hk.

Media OutReach Corporate News
Trend Micro công bố báo cáo làm rõ thêm về cơ sở hạ tầng kinh doanh của tội phạm mạng
Trend Micro công bố báo cáo làm rõ thêm về cơ sở hạ tầng kinh doanh của tội phạm mạng

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 22 tháng 7 năm 2020 – Trend Micro Incorporated, công ty hàng đầu thế giới về bảo mật đám mây, đã công bố báo cáo mới, đưa ra những hiểu biết mới phân tích thị trường dịch vụ lưu trữ ngầm và chi tiết cách thức cũng như nơi mà tội phạm mạng thuê cơ sở hạ tầng tổ chức kinh doanh.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN