Các doanh nghiệp nhỏ và vừa Singapore bán được lượng hàng kỷ lục trong 2 ngày Prime Day của Amazon

SINGAPORE – Media OutReach – Amazon vừa kết thúc sự kiện Prime Day (tạm dịch Ngày mua sắm trực tuyến) năm nay kéo dài hai ngày (ngày 13 và 14/10 vừa qua) tại Singapore, mang đến doanh số bán hàng lớn cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa cùng các khoản tiết kiệm lớn cho các thành viên Prime.

Amazon đã thiết kế Prime Day để hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa ở Singapore, nhằm giúp các doanh nghiệp này đạt được mức tăng trưởng qua các sự kiện mua sắm và kỳ nghỉ lễ sắp tới. Prime Day năm nay đánh dấu hai ngày lớn nhất từ ​​trước đến nay đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ bán hàng trên Amazon.sg tại Singapore. Lần đầu tiên, Amazon đã chào đón hơn 12.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ tham gia Ngày hội Prime Day tại Singapore.

Ông Henry Low, Giám đốc Quốc gia của Amazon Singapore cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng vì Prime Day là một sự kiện đã giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ phá kỷ lục về mức tăng doanh số bán hàng của họ. Chúng tôi cũng vui mừng khi thấy nhiều thành viên Prime mới tham gia cùng chúng tôi trong 48 giờ vừa qua, kể từ khi Prime ra mắt tại Singapore. Tôi vô cùng cảm ơn các nhân viên và đối tác của chúng tôi ở Singapore, những người đã giúp làm cho Prime Day trở nên khả thi, đặc biệt là các đội tiền trạm trong các trung tâm thực hiện và hoạt động giao hàng của chúng tôi. Cùng nhau, chúng tôi mong muốn phát triển các doanh nghiệp địa phương của mình và mang lại sự tiện lợi mua sắm và giải trí hơn cho khách hàng”.

Các thành viên Prime đã mua sắm và tìm thấy các ưu đãi tuyệt vời trên gần như toàn bộ danh mục sản phẩm của các doanh nghiệp nhỏ và vừa cùng các thương hiệu hàng đầu, với Máy tính cá nhân (PC), Điện tử và Đồ chơi, là những danh mục bán chạy nhất – ngoài các mặt hàng như điện thoại di động Google Pixel, máy đọc sách Kindle đời mới nhất, Thanh loa Sonos Beam, Máy sấy tóc Dyson và Nồi nấu nhanh.

Các mặt hàng phổ biến khác được quan tâm nhiều trong Prime Day bao gồm Gạo thơm Songhe Thái, Nước dừa Cocolife, Rượu vang đỏ Wolf Blass Cabernet Merlot và Serum Retinol chống lão hóa CeraVe. Thẻ quà tặng điện tử (e-Gift Cards) mới được ra mắt tại Singapore vào tháng 10 năm nay như một lựa chọn quà tặng dễ dàng, đơn giản và tiện lợi, cũng nằm trong số những sản phẩm bán chạy nhất trong Prime Day năm nay.

Những điểm nổi bật từ Prime Day của Amazon năm 2020 tại Singapore

Hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ

Amazon đã có hàng nghìn giao dịch từ hơn 12.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Singapore trong hai ngày diễn ra sự kiện. Điểm nổi bật bao gồm:

– Các danh mục bán chạy nhất đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ bao gồm

1. Hàng điện tử

2. PC

3. Đồ gia dụng

4. Đồ chơi

5. Chăm sóc sức khỏe và chăm sóc cá nhân

– Các sản phẩm bán chạy nhất từ ​​các doanh nghiệp vừa và nhỏ Singapore bao gồm:

1. Bộ dành cho người phát minh Droid Chiến tranh giữa các vì sao (Công ty Tinkertanker)

2. Thảm masage (Công ty COMFIER)

3. Màn hình hiển thị HD 5″ dành cho trẻ em có camera và âm thanh (Công ty Trekvue)

4. Đế máy tính xách tay Mountain Stand (Công ty O2 Innovations)

5.  Hạt diêm mạch (Quinoa) đỏ hữu cơ (Công ty Nature’s Superfoods)

Ông Yinjie, Đồng sáng lập của Công ty Tinkertanker Pte Ltd nhận xét: “Chúng tôi đã đăng ký Amazon.sg vào đầu năm nay để giới thiệu đồ chơi và công cụ công nghệ giáo dục của mình cho nhiều khách hàng sành điệu hơn. Là một người bán mới, chúng tôi đã được đánh giá cao bởi phản ứng tuyệt vời vào Prime Day đầu tiên của chúng tôi – chúng tôi đã bán được nhiều hàng hơn trong hai ngày so với bình thường trong hai tháng. Với dịch vụ Fulfillment By Amazon, chúng tôi có thể tập trung sự chú ý vào hoạt động kinh doanh giáo dục công nghệ của mình và để lại các vấn đề trong ngày bán hàng, như giá giao dịch, thời gian cũng như đóng gói và gửi đồ đúng giờ cho đội ngũ thân thiện, hiệu quả và nhạy bén của Amazon”.

Ông Philip Cheong Hin, Người sáng lập của Công ty O2 Innovations Pte Ltd cho biết: “Doanh số của chúng tôi đã tăng vọt vào hai ngày Prime Day và vượt quá mức mong đợi. Chúng tôi vô cùng vui mừng khi được hợp tác với Amazon SG”.

Các khoản tiết kiệm trong Prime Day và những cửa hàng bán chạy nhất ở Singapore

Với các chương trình khuyến mãi sớm và cách tiết kiệm cũng như hàng ngàn ưu đãi, thành viên Prime có cơ hội tiết kiệm lớn trước Prime Day và trong Prime Day. Các thành viên đã mua sắm trên danh mục sản phẩm, bao gồm đồ chơi, điện tử, làm đẹp, nhà bếp, đồ gia dụng, sản phẩm dành cho trẻ em… Họ cũng có thể tận hưởng sự lựa chọn mở rộng trong Prime Day này với việc bổ sung 10 danh mục mới bao gồm đồ trang sức, nhạc cụ, đồ nội thất, DVD… Một số sản phẩm thịnh hành hàng đầu và ưu đãi bán chạy nhất được chọn vào Prime Day bao gồm:

5 danh mục hàng đầu mà các thành viên Prime đã mua sắm và tiết kiệm được gồm:

1. PC

2. Hàng điện tử

3. Đồ chơi

4. Chăm sóc sức khỏe và chăm sóc cá nhân

5. Đồ gia dụng và đồ bếp

Các sản phẩm bán chạy nhất trong Prime Day bao gồm:

1. Điện thoại thông minh Google Pixel

2. Máy đọc sách Kindle đời mới nhất

3. Thanh loa Sonos

4. Máy sấy tóc Dyson

5. Nồi nấu nhanh

Các mặt hàng phổ biến khác được quan tâm nhiều trong Prime Day bao gồm Gạo thơm Songhe Thái, Nước dừa Cocolife, Rượu vang đỏ Wolf Blass Cabernet Merlot và Serum Retinol chống lão hóa CeraVe.

Mỗi ngày tốt hơn với Amazon Prime

Amazon Prime được thiết kế để làm cho cuộc sống của bạn tốt hơn mỗi ngày. Hơn 150 triệu thành viên trả phí trên khắp thế giới được hưởng nhiều lợi ích của Prime, bao gồm cả việc mua sắm và giải trí tốt nhất. Tại Singapore, tư cách thành viên Prime bao gồm quyền truy cập không giới hạn vào các bộ phim và tập phim truyền hình đoạt giải thưởng với Prime Video, quyền truy cập không giới hạn trò chơi điện tử với Prime Gaming, Prime Day… Prime được xây dựng trên nền tảng vận chuyển miễn phí, nhanh chóng không giới hạn.

Thành viên Prime được hưởng quyền truy cập vào hàng chục ngàn mặt hàng có sẵn để giao hàng miễn phí trong vòng hai giờ trên Prime Now đối với các đơn đặt hàng có giá trị trên 60 dollar Singapore, cũng như giao hàng miễn phí trong một ngày đối với lựa chọn đủ điều kiện của Prime trong lãnh thổ Singapor trên Amazon.sg. Các thành viên cũng có quyền truy cập vào hàng triệu sản phẩm trên Amazon International Store với dịch vụ giao hàng quốc tế miễn phí đối với các đơn hàng đủ điều kiện trên 60 dollar Singapore. Prime là 2,99 dollar Singapore mỗi tháng. Bắt đầu bản dùng thử Prime miễn phí trong 30 ngày tại amazon.sg/prime.

Thông tin về Amazon

Amazon (có cổ phiếu được giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã là AMZN) được hướng dẫn bởi bốn nguyên tắc: ám ảnh khách hàng hơn là tập trung vào đối thủ cạnh tranh, đam mê phát minh, cam kết hoạt động xuất sắc và tư duy dài hạn. Đánh giá của khách hàng, đề xuất được cá nhân hóa, Prime, Fulfillment by Amazon, AWS và Kindle là một số sản phẩm và dịch vụ được Amazon đi tiên phong. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Amazon.sg.

Các mạng xã hội:

Instagram: @Amazon.SG

Facebook: @Amazon.sg

Twitter: @AmazonSG

Media OutReach Corporate News
Chương trình Prime Day của Amazon (diễn ra trong 2 ngày 13 và 14/10) với hàng ngàn mặt hàng giảm giá 'sốc'
Chương trình Prime Day của Amazon (diễn ra trong 2 ngày 13 và 14/10) với hàng ngàn mặt hàng giảm giá 'sốc'

SINGAPORE – Media OutReach – Khoản tiết kiệm lớn nhất trong 48 giờ của năm nay đã đến khi Amazon bắt đầu Prime Day (tạm dịch Ngày hội mua sắm trực tuyến) vào lúc 12 giờ sáng theo giờ Singapore vào ngày 13 tháng 10 tại Singapore. Thành viên Prime sẽ có quyền truy cập độc quyền vào hàng ngàn ưu đãi về mọi thứ họ cần và yêu thích từ các thương hiệu hàng đầu và các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN