Amazon Web Services (AWS) công nhận Cloud Comrade là Đối tác di chuyển AWS ASEAN của năm

SINGAPORE – Media OutReach  – Cloud Comrade, nhà cung cấp dịch vụ được quản lý bằng đám mây hàng đầu có trụ sở tại Singapore và Đối tác tư vấn hàng đầu của Amazon Web Services (AWS) vừa thông báo: AWS đã công nhận công ty là 2020 ASEAN AWS Migration Partner of the Year (tạm dịch Đối tác di chuyển AWS ASEAN của năm 2020).

Kể từ khi thành lập vào năm 2014 đến nay, Cloud Comrade đã tập trung vào các dịch vụ được quản lý và di chuyển AWS. Đã thực hiện hàng trăm dự án đám mây trong nhiều năm và với hơn 400 khách hàng trong khu vực ASEAN, Cloud Comrade đã tự khẳng định mình là Đối tác hàng đầu đầu tiên của AWS tại ASEAN nhận được chứng chỉ công nhận năng lực AWS SAP và trạng thái đối tác AWS được kiến ​​trúc tốt (Well-Architected). Hơn nữa, Cloud Comrade cũng đã đạt được Năng lực MSP, Năng lực Di chuyển và hiện là đối tác Dịch vụ được quản lý của AWS tại ASEAN. Bên cạnh việc di chuyển qua đám mây, Cloud Comrade cũng được công nhận vì có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực triển khai SAP phức tạp trên AWS.

Khách hàng của Cloud Comrade đến từ nhiều ngành, lĩnh vực bao gồm sản xuất, dịch vụ tài chính, bán lẻ, logistics, khu vực công, giáo dục và chăm sóc sức khỏe.

Nhận xét về giải thưởng, ông Andy Waroma, người đồng sáng lập và đồng giám đốc điều hành của Cloud Comrade phát biểu: “Giải thưởng này là bằng chứng tuyệt vời cho sự hợp tác thành công mà chúng tôi có với AWS và các khách hàng chung của chúng tôi, đồng thời là sự khẳng định cam kết của chúng tôi là chuyên gia hàng đầu về di chuyển trên đám mây và dịch vụ được quản lý. Cloud Comrade có nhiều thành tích đáng kể trong việc cung cấp dịch vụ di chuyển trên đám mây AWS cho khách hàng ở khu vực ASEAN. Chúng tôi rất vinh dự nhận được sự công nhận chính thức này cho công việc và chuyên môn mà nhân viên của chúng tôi cung cấp liên tục 24/7, đặc biệt là trong những điều kiện bất thường của năm 2020”.

Ông Conor McNamara, Giám đốc điều hành của AWS ASEAN cho biết: “Mỗi năm, chúng tôi tôn vinh các Đối tác của Mạng lưới Đối tác AWS (APN) là những đơn vị dẫn đầu trong cộng đồng kênh ASEAN và đóng vai trò quan trọng trong việc giúp khách hàng thúc đẩy sự đổi mới và xây dựng các giải pháp trên AWS. Giải thưởng Đối tác APN ASEAN công nhận một loạt các Đối tác tư vấn và công nghệ APN truyền thống và tư vấn APN truyền thống có mô hình kinh doanh, bao gồm chuyên môn hóa và cộng tác. Thành công gần đây của Cloud Comrade là minh chứng cho niềm đam mê và sự cống hiến của họ trong việc cung cấp cho khách hàng đám mây sáng tạo các giải pháp”.

Thông tin về Cloud Comrade

Cloud Comrade là một công ty tư vấn điện toán đám mây có trụ sở chính tại Singapore, có mặt tại Indonesia và Malaysia. Công ty cung cấp một loạt các dịch vụ từ chiến lược và thiết kế, đến triển khai, di chuyển và quản lý cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin của khách hàng. Cloud Comrade hợp tác với các nhà cung cấp giải pháp tốt nhất trong lĩnh vực điện toán đám mây và là đối tác tư vấn AWS được ưa thích ở ASEAN, đồng thời là nhà cung cấp dịch vụ được quản lý cho AWS, Google và Alibaba Cloud.

Vào tháng 1 năm 2019, ST Telemedia (sttelemedia.com), một nhà đầu tư chiến lược tích cực chuyên về lĩnh vực truyền thông & truyền thông, trung tâm dữ liệu và các doanh nghiệp công nghệ cơ sở hạ tầng, đã mua lại phần lớn cổ phần của Cloud Comrade. Thông tin thêm về Cloud Comrade có thể được tìm thấy tại cloudcomrade.com.

Media OutReach Corporate News
Trend Micro tích hợp với GWLB của Amazon Web Services giúp cải thiện chức năng bảo mật
Trend Micro tích hợp với GWLB của Amazon Web Services giúp cải thiện chức năng bảo mật

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 16 tháng 11 năm 2020 – Trend Micro Incorporated (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản, với mã là TYO: 4704; TSE: 4704), công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực bảo mật đám mây vừa công bố tích hợp bảo mật đám mây lai (hybrid) kết hợp với AWS Gateway Load Balancer – GWLB (tạm dịch: Giao thức cân bằng tải cổng) vừa mới được ra mắt với Amazon Web Services (AWS), một dịch vụ giúp dễ dàng triển khai, mở rộng quy mô và quản lý các thiết bị ảo của bên thứ ba.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN