Công bố logo chính thức kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc

Ngày 17/1, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam và Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc phối hợp tổ chức lễ công bố Logo kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc.

Chú thích ảnh
Đại sứ Hàn Quốc Park Noh-wan trao giải cho Ngô Quang Trung, người đạt giải xuất sắc của Cuộc thi thiết kế logo kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc.

Logo công bố lần này là tác phẩm xuất sắc nhất trong số 775 tác phẩm tham gia cuộc thi thiết kế logo dành cho đối tượng là công dân Việt Nam và Hàn Quốc do Đại sứ quán hai nước đồng tổ chức trong tháng 10 và tháng 11/2021. Trải qua các vòng bình chọn, Ngô Quang Trung là tác giả đã được lựa chọn trao Giải Đặc biệt với tác phẩm sử dụng hình ảnh quốc kỳ và những địa danh nổi tiếng đại diện cho hai nước, kết hợp cùng con số 30 để thể hiện tình hữu nghị 30 năm giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Tác phẩm đạt giải lần này dự kiến sẽ được sử dụng trong các ấn phẩm truyền thông và sự kiện kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc trong suốt năm 2022.

Ngô Quang Trung là sinh viên năm 4 trường Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh hiện đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Dự kiến, năm 2022, Đại sứ quán hai nước cùng các cơ quan liên quan hai bên sẽ tiến hành tổ chức nhiều sự kiện đa dạng để kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao.

 

XM/Báo Tin tức
Hà Nội dự kiến đón khoảng 10 triệu lượt khách trong năm 2022
Hà Nội dự kiến đón khoảng 10 triệu lượt khách trong năm 2022

Sở Du lịch Hà Nội xây dựng kế hoạch phục hồi, phát triển du lịch trong năm 2022. Theo đó, Hà Nội phấn đấu đón và phục vụ 9 - 10 triệu lượt khách trong năm 2022, trong đó có 1,2 - 2 triệu lượt khách quốc tế. Tổng thu từ khách du lịch dự kiến từ 27,8 - 35,8 nghìn tỷ đồng. Công suất sử dụng phòng trung bình năm 2022 của khối khách sạn đạt trong khoảng 40 - 45%.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN