TOP 5 quạt điện cho mùa hè này

Thời tiết đang nắng nóng trên 40 độ C. Hãy tham khảo Top 5 thiết bị làm mát nên mua trong mùa hè này để xóa tan cái nóng.

Quạt điều hòa Kangaroo KG50F22, giá tham khảo 4.999.000 đồng

Luồng gió lớn và tán ra rộng của quạt có thể làm tăng lượng không khí lên tới 50%, giảm được 5-10 độ C so với nhiệt độ ngoài trời. Quạt vận hành ổn định và làm giảm tiếng ồn hiệu quả.

Không gian làm mát tối ưu cho gia đình với diện tích 20-25 m2, dung tích bình chứa nước 30 lít cho thời gian sử dụng lâu dài mà không cần phải thêm nước nhiều lần. Công suất 120W với 3 mức tốc độ gió cùng với chế độ gió thường, gió mát tự nhiên cho người dùng linh hoạt chọn lựa. Điều khiển từ xa tiện lợi, làm sạch không khí nhờ chức năng tạo Ion.

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7720, giá tham khảo 3.999.000 đồng

Quạt điều hòa SUNHOUSE SHD7720 được đánh giá cao về khả năng hạ nhiệt độ, cho phép giảm tới 15 độ C. Đồng thời, 3 cấp độ gió cùng chế độ đảo chiều tự động cho phép người dùng có thể thoải mái lựa chọn mức gió phù hợp.

Thiết kế công tắc điều khiển từ xa cảm ứng thuận tiện khi sử dụng, bình chứa nước dung tích 30 lít. Chức năng tạo ion lọc không khí giúp bầu không khí trong lành hơn.

Quạt đứng Panasonic F409KB, giá tham khảo 2.499.000 đồng


Quạt đứng Panasonic F409KB thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, công suất 57w cùng 3 tốc độ khác nhau từ mạnh, trung bình đến yếu và chế độ gió theo nhịp điệu tự nhiên. Sải cánh 40cm, chế độ xoay trái phải 180 độ và tự động đảo chiều cho góc thổi rộng, làm mát cho cả các không gian rộng lớn. Quạt tích hợp chế độ hẹn giờ giúp tiết kiệm điện năng, điều khiển từ xa thuận tiện.

Quạt trần Panasonic F-56MPG-GO, giá tham khảo 2.299.000 đồng

Thiết kế sang trọng với 4 cánh phù hợp với mọi không gian. Cánh quạt được phủ lớp sơn đặc biệt chống rỉ sét. Dây an toàn đề phòng động cơ và cánh quạt rơi. Hệ thống ngắt mạch tự động, hữu ích khi quên không tắt. Chức năng hẹn giờ và điều khiển từ xa tiện dụng.

Quạt cây Inverter Midea FS40-12AR, giá tham khảo 1.899.000 đồng

Được trang bị 5 cánh có đường kính 30cm cùng công suất 30W nên quạt có khả năng tạo ra luồng gió mạnh để làm mát không gian rộng lớn. 3 chế độ gió: gió thường, gió tự nhiên, gió ngủ với 26 mức gió khác nhau, điều khiển từ xa, chế độ hẹn giờ lên đến 8h.

Hoàng Dương/Báo Tin Tức (tổng hợp)
Nắng nóng kỷ lục, coi chừng tử vong vì say nắng
Nắng nóng kỷ lục, coi chừng tử vong vì say nắng

Nắng nóng đặc biệt gay gắt sẽ tiếp tục xảy ra ở Bắc Bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Phú Yên với nền nhiệt nhiều nơi lên tới hơn 40 độ C. Do đó, người dân cần chủ động dự phòng say nắng để tránh biến chứng đáng tiếc, thậm chí có thể tử vong.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN