Hanoisme giao thương với các doanh nghiệp Hàn Quốc

Nằm trong khuôn khổ hoạt động xúc tiến thương mại, từ ngày 7 đến ngày 12/12/2016, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội (Hanoisme) và BSR Việt Nam tổ chức đoàn doanh nghiệp Hà Nội sang giao thương với các doanh nghiệp khu vực Daejeon và Chungnam (Hàn Quốc).

Các doanh nghiệp Việt Nam- Hàn Quốc trao đổi thông tin


Hanoisme đã tham gia chương trình giao thương với các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm, IT (công nghệ thông tin), nông sản… nhằm giới thiệu sản phẩm của các thành viên Hiệp hội đến các đối tác tại Hàn Quốc. Qua đó, đã ký kết được với các đối tác Hàn Quốc với tổng giá trị thỏa thuận hợp đồng gần 200 tỉ đồng.


Theo ông Mạc Quốc Anh, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hanoisme, chương trình được tổ chức thường niên, nhằm góp phần tìm kiếm các kênh phân phối tại nước ngoài và thúc đẩy thành quả xuất khẩu của các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Xuân Cường
Tăng cường giao thương, kết nối cung -cầu  giữa Thủ đô và cả nước
Tăng cường giao thương, kết nối cung -cầu giữa Thủ đô và cả nước

Hội nghị “Giao thương, kết nối cung-cầu hàng hóa giữa Thành phố Hà Nội và các tỉnh/thành phố 2016” diễn ra chiều 1/12, tại Hà Nội. Hội nghị là một hoạt động trong khuôn khổ "Hội chợ Đặc sản vùng miền Việt Nam 2016"

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN