Đội tuyển Việt Nam và đội tuyển U22 thực hiện nghĩa vụ bầu cử tại phường Phú Đô

Thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), ngày 23/5, các thành viên đội tuyển Việt Nam đã bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, trước khi sang UAE thi đấu vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Chú thích ảnh
Cầu thủ Quế Ngọc Hải thực hiện quyền bầu cử. Ảnh: VFF

Do ảnh hưởng dịch COVID-19, đội tuyển Việt Nam và đội tuyển U22 Việt Nam trong suốt thời gian qua đã tập trung, tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam với sự tuân thủ chặt chẽ các quy định, hướng dẫn của cơ quan y tế và địa phương.

Trên cơ sở đề nghị của VFF, UBND phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đã tiến hành lập danh sách và phát thẻ cử tri cho các thành viên đội tuyển Việt Nam và đội tuyển U22 Việt Nam tại khu vực bỏ phiếu số 6 thuộc phường Phú Đô. Tổ bầu cử đã mang Hòm phiếu phụ tiến hành bầu cử trong trụ sở VFF để đảm bảo tuân thủ các qui định phòng, chống dịch của Chính phủ và cơ quan y tế địa phương.

Trước khi tham gia vào ngày hội toàn dân, các thành viên hai đội tuyển đều đã được tuyên truyền, phổ biến về Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND, trình tự, thủ tục bầu cử và nghiên cứu danh sách, tiểu sử tóm tắt đại biểu, nên hoạt động bỏ phiếu đã diễn ra nhanh gọn, bản thân các thành viên trong Ban huấn luyện, các cầu thủ đều đặt niềm tin vào sự lựa chọn của mình.

Theo kế hoạch, ngày 26/5, đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang UAE để tham dự 3 trận đấu tại Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Đội tuyển Việt Nam sẽ lần lượt gặp tuyển Indonesia vào ngày 7/6; gặp tuyển Malaysia vào 11/6 và gặp tuyển UAE vào 15/6.

Một số hình ảnh về ngày bầu cử của các tuyển thủ Việt Nam do VFF cung cấp:

Chú thích ảnh
Cầu thủ Anh Đức thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trước khi tiến hành bầu cử.
Chú thích ảnh
Rất nhiều cầu thủ trẻ lần đầu tiên vinh dự được cầm lá phiếu trên tay, tất cả đều cảm thấy phấn khởi, tự hào và có ý thức trách nhiệm hơn đối với lá phiếu của mình.
Chú thích ảnh
Nghiêm túc lựa chọn các đại biểu xứng đáng.
Chú thích ảnh
Cầu thủ Quang Hải thực hiện quyền bầu cử.
Chú thích ảnh
Cầu thủ Công Phượng thực hiện quyền bầu cử.
Chú thích ảnh
Cầu thủ Xuân Trường thực hiện quyền bầu cử.
Chú thích ảnh
Ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam thực hiện quyền bầu cử.

 

L. Sơn/Báo Tin tức
Các tuyển thủ bóng đá Việt Nam bầu cử tại trụ sở VFF
Các tuyển thủ bóng đá Việt Nam bầu cử tại trụ sở VFF

Đội tuyển Quốc gia Việt Nam và đội tuyển U22 Việt Nam sẽ tiến hành bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) thuộc phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm (Hà Nội).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN