Diễn biến Giải Đua thuyền Rowing, Canoeing Vô địch U19, U23 và Vô địch Đông Nam Á năm 2024

Ngày 6/7, Giải Đua thuyền Rowing, Canoeing Vô địch U19, U23 và Vô địch Đông Nam Á năm 2024 tiếp tục diễn ra tại Trung tâm Huấn luyện Đua thuyền thành phố Hải Phòng.

Chú thích ảnh
Ban Tổ chức trao giải cho các đoàn giành Huy chương.

Đoàn Việt Nam lại tiếp tục là đội gặt hái nhiều huy chương nhất, đặc biệt các nội dung mà Việt Nam có hai đội tuyển tham gia.

Trong ngày thi đấu, các đội tuyển thi đấu ở 30 nội dung. Đây là ngày thi đấu nhiều nội dung nhất trong 4 ngày thi đấu.

Việt Nam đã giành được 22 huy chương Vàng, 18 huy chương Bạc và 11 huy chương Đồng. Indonesia giành được 1 huy chương Vàng, 4 huy chương Bạc và 4 huy chương Đồng; Thái Lan giành được 2 huy chương Vàng, 6 huy chương Bạc và 9 huy chương Đồng; Malaysia giành được 1 huy chương Vàng; Campuchia giành được 1 huy chương Đồng; Singapore giành được 4 huy chương Vàng, 2 huy chương Bạc và 5 huy chương Đồng.

Ngày mai (7/7), các đội tuyển sẽ thi đấu ngày cuối cùng của giải.

Giải Đua thuyền Rowing và Canoeing Vô địch U19, U23 và Vô địch Đông Nam Á là giải đấu uy tín hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á. Giải đấu lần này quy tụ trên 500 thành viên, trong đó có 264 thành viên môn Rowing và gần 300 thành viên môn Canoeing là các trưởng đoàn, huấn luyện viên, vận động viên xuất sắc đến từ 7 quốc gia Đông Nam Á bao gồm: Campuchia, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

Thông qua giải đấu, các vận động viên có cơ hội cọ xát, phát triển thành tích, chuẩn bị lực lượng vận động viên tốt nhất tham dự SEA Games 33 tổ chức tại Thái Lan.

Tin, ảnh: Hoàng Ngọc (TTXVN)
Giải Đua thuyền Rowing, Canoeing Vô địch U19, U23 và Vô địch Đông Nam Á năm 2024: Ngày thi đấu thứ 2
Giải Đua thuyền Rowing, Canoeing Vô địch U19, U23 và Vô địch Đông Nam Á năm 2024: Ngày thi đấu thứ 2

Ngày 5/7, tại Trung tâm Huấn luyện Đua thuyền thành phố Hải Phòng tiếp tục diễn ra Giải Đua thuyền Rowing, Canoeing Vô địch U19, U23 và Vô địch Đông Nam Á năm 2024.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN