Chủ tịch CLB TP Hồ Chí Minh, Nguyễn Hữu Thắng phủ nhận thông tin không hợp tác với VFF, VPF

“Cá nhân tôi không hề có những phát biểu mang tính phản bác, chống đối, không đồng tình hay thế này, thế kia về những đề xuất, kế hoạch hay phương án của cơ quan quản lý, điều hành bóng đá nước nhà về công tác tổ chức các hoạt động bóng đá trong nước”, Chủ tịch CLB TP Hồ Chí Minh Nguyễn Hữu Thắng khẳng định cùng Thể thao & Văn hóa.

Chú thích ảnh
Ông Hữu Thắng khẳng định không có chuyện CLB TP Hồ Chí Minh không hợp tác hay không chia sẻ với VFF, VPF. Ảnh: VSI

Lời khẳng định được cá nhân ông Nguyễn Hữu Thắng đưa ra khi vài ngày qua có những thông tin cho rằng người đứng đầu đội bóng Sài thành không hợp tác hay chia sẻ cùng với VFF, VPF.

Cụ thể, có thông tin dẫn lời ông Thắng nói rằng ông phản đối đề xuất cho LS V-League 2020 thi đấu tập trung do VPF đưa ra.

Chủ tịch CLB TP Hồ Chí Minh Nguyễn Hữu Thắng cho biết: “Có thể người ta đã hiểu sai, hiểu nhầm hay nói cách khác truyền tải thông tin không đúng, không hết ý về những phát biểu của tôi như thế. Những phát biểu hay chia sẻ, nhận định của cá nhân, tôi chưa bao giờ phản bác, không hợp tác hay đi ngược lại với mục đích chung. Trên cương vị quản lý một đội bóng, đồng thời cũng là thành viên đang tham gia vào các hoạt động bóng đá nước nhà, tôi biết mình phải làm những gì, phát biểu như thế nào. Mình phải tôn trọng, vì cái chung chứ làm làm gì có chuyện đi ngược hay phản đối này kia”.

“Nói một cách cụ thể hơn cho tường tận mọi việc thì nó như thế này. Chúng ta thấy bây giờ các bộ phận liên quan đều từng bước bàn thảo để đưa ra những phương án cho V-League được diễn ra trong thời gian đến. Đấy là điều cần thiết. Khi tôi nói về vấn đề giải đấu sẽ tiếp tục thế nào, đá cách thức ra sao, đá tập trung hay không thì đều không có chuyện phản đối gì cả. Quan điểm nhất quán của cá nhân tôi, cho dù chúng ta có làm điều gì, kế hoạch gì thì không thể cứ muốn là được. Bởi V-League có được tiếp tục diễn ra hay không hay sẽ được tổ chức lại vào thời gian nào, tất cả những điều đó đều không phải chỉ mỗi chúng ta, từ VFF, VPF hay CLB tự quyết định được”, Chủ tịch CLB TP Hồ Chí Minh Nguyễn Hữu Thắng nói.

Cũng theo Chủ tịch CLB TP Hồ Chí Minh: “Chúng ta nên nhớ, tất cả mọi hoạt động của xã hội lúc này, kể cả thể thao, bóng đá đều phải tuân thủ những quy định từ Chính phủ nước nhà. Do đó, muốn V-League diễn ra, đương nhiên chúng ta không thể đơn phương quyết định. Nên nhớ, trong bối cảnh này, tất cả phải tuân thủ theo các quyết định và được sự đồng ý cho phép từ cơ quan chức năng mới được diễn ra. V-League cũng vậy thôi, Chính phủ chưa đồng ý thì chúng ta chưa được phép cho giải đấu diễn ra”, Chủ tịch CLB TP HCM Nguyễn Hữu Thắng lý giải khi có thông tin sai lệch về phát biểu của ông cũng như khẳng định quan điểm của mình.

Theo Thethaovanhoa.vn
Bóng đá Việt Nam: 40 năm từ A1 đến V-League
Bóng đá Việt Nam: 40 năm từ A1 đến V-League

Diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 đã khiến khả năng trở lại của V-League 2020 bị bỏ ngỏ, thậm chí là tranh cãi. Nhưng nếu nhìn lại suốt chiều dài 40 năm của giải bóng đá vô địch quốc gia (VĐQG) Việt Nam, thì chuyện hoãn, hủy, hay thay đổi thể thức thi đấu không phải là lần đầu...

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN