Tổng thống Ai Cập thảo luận với tướng lĩnh quân đội về an ninh quốc gia

Theo phóng viên TTXVN tại Cairo, Tổng thống Ai Cập Abdel Fattah El-Sisi ngày 27/2 đã có cuộc họp quan trọng với các tướng lĩnh quân đội chủ chốt, thảo luận về hoạt động của Các Lực lượng vũ trang Ai Cập cũng như các nỗ lực hỗ trợ người Palestine tại Dải Gaza.

Chú thích ảnh
Tổng thống Ai Cập Abdel Fattah El-Sisi. Ảnh: AFP/TTXVN

Cuộc họp diễn ra tại Trung tâm Chỉ huy chiến lược Nhà nước ở Thủ đô hành chính mới. Tổng thống El-Sisi cùng Tổng tư lệnh Các Lực lượng vũ trang kiêm Bộ trưởng Quốc phòng Ai Cập Mohamed Zaki, Tham mưu trưởng Các Lực lượng vũ trang Osama Askar và một số tư lệnh quân đội thảo luận những diễn biến khu vực và quốc tế hiện nay cũng như tác động đối với an ninh quốc gia của Ai Cập. Ông El-Sisi và các tướng lĩnh quân đội chủ chốt cũng bàn thảo về hoạt động của Các Lực lượng vũ trang nhằm bảo vệ đất nước và các lợi ích quốc gia của Ai Cập.

Cuộc họp cũng xem xét các nỗ lực của Ai Cập phối hợp với các cơ quan Liên hợp quốc và các quốc gia khác hỗ trợ người Palestine và xoa dịu cuộc khủng hoảng nhân đạo đang ngày càng xấu đi tại Gaza.

Nguyễn Trường (TTXVN)
Bộ An ninh Quốc gia Trung Quốc liệt kê hành vi khiến người dân có thể bị ‘mời uống trà’
Bộ An ninh Quốc gia Trung Quốc liệt kê hành vi khiến người dân có thể bị ‘mời uống trà’

Bộ An ninh Quốc gia, cơ quan giám sát tình báo và phản gián cả ở Trung Quốc và nước ngoài, đã nêu chi tiết 10 hành vi dẫn đến việc một cá nhân có thể bị “mời uống trà”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN