Sản phụ tử vong do cố 'sinh con thuận tự nhiên' theo hướng dẫn trên YouTube

Một sản phụ Ấn Độ và con đều đã qua đời sau khi cô gái cố gắng sinh tự nhiên theo hướng dẫn trên trang mạng YouTube.

Chú thích ảnh
Ảnh minh họa. Nguồn: Independent

Tờ Daily Mail (Anh) cho hay cảnh sát thành phố Gorakhpur, bang Uttar Pradesh (Ấn Độ), xác nhận sản phụ 25 tuổi đã tự sinh con do không muốn đến bệnh viện vì chưa kết hôn.

Lực lượng chức năng địa phương vào ngày 10/3 nhận được cuộc gọi của người dân cho biết có vết máu ở cửa một căn hộ trong tòa nhà. Sau khi phá cửa, họ phát hiện sản phụ nằm trên vũng máu và một bé trai sơ sinh không còn thở. Sản phụ 25 tuổi đã thuê căn hộ này 4 ngày trước.

Tờ Daily Mail dẫn lời cảnh sát địa phương cho biết thêm thi thể sản phụ và em bé sơ sinh đã được chuyển đến họ hàng để lo liệu việc mai táng.

Cảnh sát đã kiểm tra dữ liệu trên điện thoại của sản phụ và thời điểm cô qua đời dựa trên kết luận của pháp y. Kết quả cho thấy sản phụ 25 tuổi đã xem video hướng dẫn tự “vượt cạn” trên mạng YouTube. Tại hiện trường, bên cạnh thi thể sản phụ cảnh sát đã phát hiện kéo, chỉ và lưỡi dao cạo.

Phụ nữ chưa lập gia đình nhưng mang thai tại Ấn Độ thường đối mặt với sự kỳ thị của xã hội do đó họ ngại ngùng không muốn tìm đến bác sĩ để nhận hỗ trợ khi sinh con.

Quang Anh/Báo Tin tức
Tên cướp trả lại tiền sau khi nhìn thấy số dư tài khoản của nạn nhân
Tên cướp trả lại tiền sau khi nhìn thấy số dư tài khoản của nạn nhân

Thấy cô gái đứng rút tiền một mình tại cây ATM, tên cướp cầm dao tiếp cận. Tuy nhiên, hắn đã trả lại tiền cho cô gái ngay sau khi nhìn thấy số dư tài khoản ngân hàng của cô.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN