Nhà Trắng có Thư ký báo chí mới

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump ngày 25/6 thông báo, bà Stephanie Grisham, người phát ngôn hàng đầu của bà, đã được bổ nhiệm vào vị trí Thư ký báo chí Nhà Trắng.

Chú thích ảnh
Bà Stephanie Grisham tới một buổi mít tinh ở Orlando, bang Florida, Mỹ ngày 18/6/2019. Ảnh: REUTERS/TTXVN

Trên trang Twitter, Đệ nhất phu nhân Melania Trump cho biết: “Tôi rất vui mừng được thông báo, bà Stephanie Grisham sẽ là Giám đốc Báo chí và Truyền thông. Bà ấy đã làm việc cùng chúng tôi từ năm 2015 và tôi có thể cho rằng không có ai phục vụ chính quyền và đất nước chúng ta tốt hơn bà ấy. Thật vui khi bà Stephanie làm việc cho cả hai bên của Nhà Trắng”.

Bà Grisham, người đã làm việc tại Nhà Trắng từ năm 2017, sẽ thay thế thay thế vị trí của Sarah Sanders, người đã từ chức và sẽ rời Nhà Trắng vào cuối tháng 6. Là cố vấn cấp cao trong chiến dịch vận động tranh của tổng thống của ông Trump năm 2016, bà Sanders đã được bổ nhiệm vào vị trí Trợ lý Thư ký báo chí Nhà Trắng sau khi ông Trump đắc cử.

Thu Huyền (TTXVN)
Nhà Trắng xác nhận lãnh đạo Mỹ-Triều Tiên trao đổi thư từ
Nhà Trắng xác nhận lãnh đạo Mỹ-Triều Tiên trao đổi thư từ

Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 24/6 cho biết đã gửi bức thư "rất thân thiện" tới nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un để hồi đáp lời chúc mừng sinh nhật mà ông nhận được trong bức thư hôm 10/6 của nhà lãnh đạo Triều Tiên.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN