Ít nhất 26 người thương vong trong vụ nổ nghi do rò rỉ khí gas ở Trung Quốc

Ít nhất 16 người đã thiệt mạng và 10 người bị thương, trong đó có 1 người bị thương nặng, trong vụ nổ nghi do rò rỉ khí ga xảy ra ngày 7/1 ở quận Vũ Long thuộc thành phố Trùng Khánh của Trung Quốc.

Chú thích ảnh
Lực lượng cứu hộ chuyển nạn nhân tại hiện trường vụ nổ ở căng tin văn phòng chính quyền quận Vũ Long, phía Tây Nam thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc, ngày 7/1/2022. Ảnh: THX/TTXVN

Vụ nổ xảy ra vào 12h10' theo giờ địa phương (11h10' cùng ngày theo giờ Hà Nội), tại căng tin của một cơ quan chính quyền địa phương. Vụ nổ khiến tòa nhà bị sập, 26 người mắc kẹt bên trong. Hiện tất cả những người bị mắc kẹt đã được đưa ra khỏi đống đổ nát. Những người bị thương đang được chữa trị tại bệnh viện. Theo các nhân chứng, vào thời điểm xảy ra vụ nổ, các nạn nhân đang dùng bữa tại căng tin.

Chú thích ảnh
 Nhân viên cứu hộ làm nhiệm vụ tại hiện trường vụ nổ ở quận Vũ Long, Trùng Khánh, Trung Quốc, ngày 7/1/2022. Ảnh: AFP/TTXVN

Lực lượng chức năng đang điều tra nguyên nhân của vụ nổ. 

Ngọc Hà (TTXVN)
Ít nhất 3 người thiệt mạng trong vụ nổ khí gas ở căng tin công sở tại Trung Quốc
Ít nhất 3 người thiệt mạng trong vụ nổ khí gas ở căng tin công sở tại Trung Quốc

Giới chức Trung Quốc cho biết ít nhất 3 người đã thiệt mạng và 14 người khác bị mắc kẹt trong đống đổ nát sau vụ nổ xảy ra ngày 7/1 tại một căng tin ở văn phòng chính quyền quận Vũ Long, phía Tây Nam thành phố Trùng Khánh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN