Đảng Lao động Triều Tiên nhóm họp phiên toàn thể

Hãng thông tấn trung ương Triều Tiên (KCNA) ngày 25/5 đưa tin, Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã chủ trì cuộc họp Bộ Chính trị đảng Lao động Triều Tiên hôm 24/5 và ra quyết định triệu tập cuộc họp toàn thể của Ban Chấp hành Trung ương đảng vào cuối tháng tới để xem xét tiến độ thực hiện những dự án đang triển khai trong nửa đầu năm nay.

Chú thích ảnh
Toàn cảnh Hội nghị toàn thể mở rộng lần thứ 8 của Ban chấp hành Trung ương Đảng Lao động Triều Tiên (WPK) khóa VIII, tại Bình Nhưỡng ngày 16/6/2023. Ảnh: KCNA/TTXVN

Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, KCNA cho biết nhà lãnh đạo Kim Jong-un cũng kêu gọi sự cần thiết phải thảo luận và quyết định một loạt vấn đề quan trọng để thực hiện những nhiệm vụ đã được quyết định tại kỳ họp toàn thể lần thứ 8 của Ủy ban Trung ương đảng Lao động Triều Tiên hồi tháng 12 năm ngoái.

Cũng theo KCNA, cuộc họp đã thúc đẩy các nhiệm vụ hành động quân sự trước mắt cho các lực lượng vũ trang Triều Tiên nhằm bảo vệ chủ quyền, an ninh và lợi ích quốc gia một cách đáng tin cậy, đồng thời nhấn mạnh sự cần thiết phải thực hiện những nhiệm vụ một cách trách nhiệm.

Trường Giang (TTXVN)
Đảng Lao động Triều Tiên thảo luận dự toán ngân sách nhà nước
Đảng Lao động Triều Tiên thảo luận dự toán ngân sách nhà nước

Hãng thông tấn trung ương Triều Tiên (KCNA) đưa tin trong ngày họp thứ 3 của Hội nghị lần thứ 9 Ban Chấp hành Trung ương đảng Lao động Triều Tiên Khóa VIII diễn ra ngày 28/12, các đại biểu đã xem xét đề xuất ngân sách nhà nước cho năm 2024 và thảo luận các biện pháp phát triển ngành công nghiệp nhẹ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN