Camera an ninh tóm gọn kẻ bắt cóc trẻ sơ sinh

Đối tượng bắt cóc trẻ sơ sinh trong bệnh viện được xác định là một phụ nữ. Kẻ này đã giả danh làm y tá và đánh lừa bà mẹ rằng cần đưa bé đi lấy mẫu máu.

Kẻ bắt cóc giả danh làm y tá để đưa đứa trẻ ra khỏi bệnh viện.

BáoAl Arabiya đưa tin, sự việc xảy ra tại Bệnh viện King Khaled ở Kharj, Saudi Arabia. Người phụ nữ này đã bế bé trai vừa chào đời khỏi tay người mẹ rồi giấu bé vào túi xách và bỏ đi.

Mohammed Al-Kaabi, chú của bé trai kể lại: "Một người phụ nữ mặc đồ y tá bước vào phòng, tiếp cận chị tôi và nói rằng cô ta sẽ đưa đứa bé đi kiểm tra y tế trước khi chị tôi có thể xuất viện. Khoảng một tiếng sau, chị tôi hỏi các cô y tá về con trai của mình, họ đáp rằng không ai bế bé đi". Al-Kaabi đã ngay lập tức báo cáo với cơ quan an ninh về vụ mất tích.

Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh của bệnh viện ghi lại toàn bộ. Kẻ bắt cóc mặc bộ đồng phục y tá bệnh viện bên dưới lớp áo abaya, tay xách chiếc túi màu trắng có chứa đứa trẻ bên trong. Người này nhanh chóng lẻn vào thang máy bỏ trốn.

Lực lượng an ninh đã tìm thấy bé trai sơ sinh 5 ngày tuổi trong vòng chưa đầy 24 tiếng sau khi vụ bắt cóc xảy ra. Cảnh sát Riyadh cho biết họ tìm thấy bé trai trong một thánh đường ở Khaji, đồng thời đã xác định được danh tính kẻ bắt cóc. 


Hoàng Trang/Báo Tin Tức
Người mẫu Anh bị bắt cóc, bán đấu giá trên trang web đen
Người mẫu Anh bị bắt cóc, bán đấu giá trên trang web đen

Hai tên tội phạm đã liều lĩnh bắt cóc, đánh thuốc mê và dọa dẫm bán đấu giá cô người mẫu Anh 20 tuổi trên trang web đen.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN