Bộ Chính trị đảng Lao động Triều Tiên họp bàn tình hình nông nghiệp

Hãng thông tấn trung ương Triều Tiên (KCNA) đưa tin ngày 25/9, Bộ Chính trị Ban chấp hành trung ương Đảng Lao động Triều Tiên (WPK) khóa 8 đã tiến hành phiên họp thứ 10 tại trụ sở Ban chấp hành trung ương Đảng.

Chú thích ảnh
Bí thư Ban chấp hành trung ương phụ trách các vấn đề tổ chức của Đảng Lao động Triều Tiên Jo Yong Won (trái, phía xa) chủ trì cuộc họp về tình hình nông nghiệp tại Bình Nhưỡng, Triều Tiên, ngày 25/9/2022. Ảnh: Yonhap/ TTXVN

Theo KCNA, tham dự cuộc họp có các thành viên Đoàn Chủ tịch Bộ Chính trị Ban chấp hành trung ương WKP cùng các thành viên và thành viên dự khuyết của Bộ Chính trị. Cuộc họp do Bí thư Ban chấp hành trung ương phụ trách các vấn đề tổ chức của WKP Jo Yong Won chủ trì với sự ủy quyền của nhà lãnh đạo Kim Jong Un.

Tại cuộc họp, Bộ chính trị đã thông qua một nghị quyết quan trọng sau khi thảo luận tình hình nông nghiệp của Triều Tiên năm nay và việc áp dụng triệt để các chính sách nông nghiệp. Cuộc họp nhấn mạnh "cần huy động tất cả các lực lượng và phương thức để khẩn trương thu hoạch, cải thiện việc thu mua và cung cấp ngũ cốc và đấu tranh chống mọi hành vi cản trở thực thi chính sách của Đảng và nhà nước về vấn đề ngũ cốc”.

Bích Liên (TTXVN)
Đảng Lao động Triều Tiên thảo luận về cơ cấu lại các cơ quan trong đảng
Đảng Lao động Triều Tiên thảo luận về cơ cấu lại các cơ quan trong đảng

Hãng thông tấn trung ương Triều Tiên (KCNA) ngày 28/6 đưa tin nhà lãnh đạo Kim Jong-un đã chủ trì hội nghị của Đảng Lao động Triều Tiên (WPK) để thảo luận về các vấn đề liên quan đến kế hoạch tổ chức và cơ cấu lại các cơ quan của đảng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN