05:17 15/05/2015

‘Quý bà điệp viên’

"Spy-Quý bà điệp viên" là câu chuyện về những con người thầm lặng quanh ta - những con người khiến ta phải ngạc nhiên khi họ tỏa sáng.

Trong Spy-Quý bà điệp viên, Melissa McCarthy vào vai Susan Cooper – một nữ chuyên viên phân tích dữ liệu của CIA và là người hùng thầm lặng đứng sau những chiến dịch nguy hiểm nhất do tổ chức này thực hiện.


Ngoại hình không bắt mắt, vụng về trong ứng xử và giao tiếp với người khác giới nên Susan hiếm khi xuất hiện ở ngoài và công việc của cô hàng ngày chỉ xoay quanh trong văn phòng. Susan đã nghĩ cuộc đời mình sẽ là những chuỗi ngày nhàm chán lặp đi lặp lại.


Nhưng, khi đồng nghiệp của cô bị lộ thân phận và một mật vụ cấp cao của CIA gặp nguy hiểm, mọi việc đã thay đổi hoàn toàn. Susan đã tình nguyện dấn thân vào một nhiệm vụ vô cùng khó khăn: xâm nhập vào thế giới mờ ám của những kẻ buôn vũ khí và ngăn chặn một thảm họa toàn cầu có thể xảy ra…


Nhưng chuyện phim không chỉ là như vây. Hơn tất cả, “Quý bà điệp viên” vẫn là câu chuyện về một người phụ nữ đã biết cách vượt qua những định kiến và đánh giá lệch lạc của những người xung quanh để chứng minh được mình là ai. Không những thế, đó còn là câu chuyện về những con người thầm lặng quanh ta - những con người khiến ta phải ngạc nhiên khi họ tỏa sáng.


Phim khởi chiếu tại Việt Nam từ 22/5.


X.P