Máy bay Nga “giã nát” khủng bố tại Syria

Đoạn video do hãng thông tấn Anna-News của nước CH thuộc Nga Abkhazia thực hiện đã ghi lại cảnh tượng lực lượng quân sự Nga và Syria “giã nát” các mục tiêu khủng bố tại tỉnh Latakia, phía tây Syria.

Ảnh cắt từ video.

Cụ thể hơn, các máy bay ném bom của Nga và xe chiến đấu của Syria đã tiến hành một chiến dịch truy quét tại vùng núi Nabiyoinis, nằm cách biên giới Thổ Nhĩ Kỳ khoảng 15km. Các ngọn núi ở đây cao khoảng 1.400 mét so với mực nước biển. Được biết các máy bay Nga đã sử dụng bom thông minh FAB-250 và FAB-500.

Đoạn video này được công bố ngày 10/12, một ngày sau khi người phát ngôn Bộ Quốc phòng Nga Igor Konashenkov thông báo kết quả trong vòng 24 giờ, các chiến đấu cơ Nga đã xuất kích 82 lần và phá hủy 204 mục tiêu khủng bố.

Về phần mình, Đại sứ Syria tại Nga Riad Haddad xác nhận các cuộc tấn công quân đội Syria với sự trợ giúp của lực lượng Không quân Nga được tiến hành nhắm vào các tổ chức khủng bố có vũ trang chứ không phải tấn công khu vực của phe đối lập hay các điểm dân cư.
(Xem video dưới)


Hoàng Trang (theo Sputnik)
Mỹ tiêu diệt “Bộ trưởng Tài chính” IS
Mỹ tiêu diệt “Bộ trưởng Tài chính” IS

Ngày 10/12, Lầu Năm Góc cho biết thủ lĩnh phụ trách tài chính và hai thủ lĩnh cấp cao khác của nhóm Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng đã bị tiêu diệt trong các cuộc không kích mấy tuần gần đây của liên quân chống IS do Mỹ đứng đầu.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN