Xác minh nguyên nhân một người New Zealand tử vong tại Cà Mau

Ngày 14/1, Văn phòng UBND tỉnh Cà Mau thông tin đã có văn bản gửi đến Sở Ngoại vụ Thành phố Hồ Chí Minh và Tổng Lãnh sự quán New Zealand tại Thành phố Hồ Chí Minh để cùng phối hợp xử lý vụ thầy giáo dạy tiếng Anh người New Zealand tử vong tại địa phương.

Theo đó, người tử vong được xác định là ông Hale Lee Royston (69 tuổi, người New Zealand) đang tạm trú đường số 12, khu tái định cư phường 4, thành phố Cà Mau.

Ông Hale Lee Royston là giảng viên dạy hợp đồng cho Công ty Trách nhiệm hữu hạn trường V.A có địa chỉ tại phường 9, thành phố Cà Mau.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ 35 ngày 13/1, các đồng nghiệp nơi ông Hale Lee Royston hợp đồng giảng dạy trình báo với cơ quan chức năng là không liên lạc được với ông. Ngay lập tức, cơ quan chức năng cử người đến nơi giáo viên người New Zealand thuê nhà thì phát hiện người này đã tử vong chưa rõ nguyên nhân.

Cơ quan chức năng tỉnh Cà Mau đang phối hợp xác minh, làm rõ nguyên nhân ông Hale Lee Royston tử vong.

Huỳnh Anh (TTXVN)
Một người nước ngoài tử vong khi rơi từ cầu vượt gần nhà ga T2 sân bay Nội Bài
Một người nước ngoài tử vong khi rơi từ cầu vượt gần nhà ga T2 sân bay Nội Bài

Lãnh đạo Đội Cảnh sát giao thông số 15 (Phòng Cảnh sát giao thông - Công an thành phố Hà Nội) cho biết, khoảng 10 giờ ngày 21/3, một cô gái sinh năm 1987, quốc tịch Hoa Kỳ, đã rơi từ cầu vượt gần nhà ga T2, sân bay quốc tế Nội Bài, huyện Sóc Sơn (Hà Nội) xuống đường Võ Nguyên Giáp, nằm bất động.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN