Tạm giữ hình sự đối tượng đâm trọng thương bảo vệ chốt 'vùng xanh'

Công an quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ đang tạm giữ Trương Ngọc Long (sinh năm 1980, trú tại phường Tân An, quận Ninh Kiều) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích, chống người thi hành công vụ.

Chú thích ảnh
Đối tượng Trương Ngọc Long tại cơ quan công an. Ảnh: TTXVN phát

Tối 14/9, sau khi uống rượu, Long điều khiển xe mô tô biển kiểm soát 65P7-7543 chạy từ trong hẻm 72 ra đường Nguyễn Trãi, phường Tân An. Khi đến chốt bảo vệ “vùng xanh” ở đầu hẻm, do Long ra ngoài không có lý do chính đáng nên lực lượng bảo vệ không giải quyết. Long đã chửi bới và lấy dao trong người ra (loại dao inox cán đen dài 32 cm, rộng 2 cm) chạy đến đâm vào lưng ông Nguyễn Văn Thuận (sinh năm 1951, bảo vệ dân phố khu vực 10, phường Tân An).

Sau khi đâm ông Thuận, Long tiếp tục chạy đến đâm anh Nguyễn Thành Nam, Cảnh sát khu vực Công an phường Tân An, khi anh Nam vào can ngăn, nhưng không trúng. Ngay sau đó, những người có mặt tại chốt nhanh chóng khống chế, tước hung khí của Long.

Ông Nguyễn Văn Thuận được đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện Quân y 121, không nguy hiểm đến tính mạng.

Thanh Liêm (TTXVN)
Tạm giữ đối tượng gây tai nạn rồi bỏ chạy
Tạm giữ đối tượng gây tai nạn rồi bỏ chạy

Khoảng 11 giờ 55 phút ngày 5/9, tại km 189+950 Quốc lộ 37, đoạn qua thôn Hưng Thịnh, xã Tú Thịnh, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang, đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô biển kiểm soát 22A-089.38 (chưa rõ người điều khiển) đi theo hướng Thái Nguyên - Tuyên Quang với người đi bộ là bà Lương Thị C., sinh năm 1964, hộ khẩu thường trú tại thôn Hưng Thịnh, xã Tú Thịnh, huyện Sơn Dương.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN