Tạm giữ hình sự 8 đối tượng về hành vi đánh bạc

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Long Thành (Đồng Nai) đang tạm giữ hình sự đối với 8 đối tượng về hành vi đánh bạc.

Theo thông tin bước đầu, qua công tác quản lý địa bàn, khoảng 21 giờ ngày 26/9, lực lượng Công an thị trấn Long Thành, huyện Long Thành (Đồng Nai) bất ngờ kiểm tra, phát hiện tại nhà của Lê Minh Phương, địa chỉ tổ 31, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành có 8 đối tượng tham gia đánh bạc với hình thức đánh bài tố. Các đối tượng gồm: Lê Minh Phương, Lê Minh Nam, Lương Đình Thiện, Nguyễn Bằng Giang, Lê Minh Cường, Trần Thanh Hà, Bùi Văn Chiến và Trần Văn Cảm, cùng ngụ tại địa phương.

Mỗi ván bài, các con bạc đặt trước số tiền 50.000 đồng (gọi là tiền đường), đặt xong mỗi người được chia ba lá bài, người chơi lần lượt tố theo chiều kim đồng hồ; trong đó, người thắng ván trước được tố đầu tiên, mỗi lần tố tối đa 300.000 đồng, không giới hạn lần tố.

Vật chứng thu giữ của vụ án là 1 bộ bài tây loại 52 lá và số tiền 14.830.000 đồng. Công an thị trấn Long Thành đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang và chuyển giao cho Công an huyện Long Thành để điều tra, xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

TTXVN/Báo Tin tức
Khen thưởng lực lượng triệt phá đường dây đánh bạc online quy mô 3.000 tỷ đồng
Khen thưởng lực lượng triệt phá đường dây đánh bạc online quy mô 3.000 tỷ đồng

Sáng 24/9, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ đã tới thăm, trao bằng khen và "thưởng nóng" cho Công an thành phố Đà Nẵng vì thành tích đã phối hợp với Bộ Công an phá vụ án đánh bạc online lớn nhất từ trước tới nay trên địa bàn thành phố.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN