KIA ra mắt mẫu xe Carnival mới tại Hàn Quốc

KIA Motors Corp., nhà sản xuất ô tô lớn thứ hai của Hàn Quốc, ngày 18/8 đã ra mắt mẫu xe Carnival hoàn toàn mới tại thị trường nội địa để thúc đẩy doanh số bán.

Chú thích ảnh
KIA, Carnival thế hệ thứ tư. Ảnh: autobuzz.my

Carnival thế hệ thứ tư đi kèm với động cơ diesel 2.2 hoặc động cơ xăng 3.5. KIA cho biết mẫu xe này có sẵn các tùy chọn với 7, 9 hoặc 11 chỗ ngồi. Mẫu xe này có giá từ 32 triệu won đến 42 triệu won (27.000 - 35.000 USD).

KIA đã nhận được khoảng 32.000 đơn đặt hàng trước cho dòng xe mới trong 14 ngày làm việc vừa qua.

Carnival mới rộng hơn và dài hơn và trông giống như một chiếc SUV.

Carnival là một trong những mẫu bán chạy nhất của KIA với hơn 2 triệu chiếc đã được bán trên thị trường toàn cầu kể từ lần đầu ra mắt năm 1998.

Doanh số của KIA trong 7 tháng đầu năm nay đã giảm 12% so với cùng kỳ năm ngoái, xuống còn 1.384.636 xe do doanh số bán ở nước ngoài giảm bởi đại dịch COVID-19.

Mạnh Hùng (TTXVN)
Toyota lần đầu tiên để mẫu xe RAV4 bán dưới thương hiệu Suzuki
Toyota lần đầu tiên để mẫu xe RAV4 bán dưới thương hiệu Suzuki

Hãng sản xuất ô tô Toyota Motor Corp. và Suzuki Motor Corp. tiếp tục đẩy mạnh mối quan hệ đối tác toàn cầu giữa hai bên lên một tầm cao mới khi nguồn tin ngày 18/6 cho hay hãng sản xuất ô tô lớn nhất Nhật Bản Toyota lần đầu tiên sản xuất và cung cấp RAV4  - mẫu ô tô thể thao đa dụng (SUV) sử dụng động cơ lai (hybrid) - cho Suzuki để bán dưới thương hiệu hãng ô tô này tại thị trường châu Âu.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN