Giao lưu văn nghệ sinh viên Việt Nam tại Tây Australia

Hội sinh viên Việt Nam tại bang Tây Australia (VISAWA) tổ chức chương trình giao lưu âm nhạc mang tên “Gặp gỡ mùa Xuân VISAWA 2016”.

Một tiết mục trong chương trình. Ảnh do VISAWA cung cấp

Chương trình nhằm tạo điều kiện cho sinh viên và cộng đồng người Việt Nam tại tiểu bang Tây Australia có cơ hội giao lưu thắt chặt tình đoàn kết- tình đồng hương.

Đây là lần đầu tiên một chương trình văn nghệ cho du học sinh Việt Nam được tổ chức tại bang Tây Australia. Các bạn sinh viên Việt Nam đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng, dạy nghề tại tiểu bang, cùng đông đảo người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại bang đã hòa chung lời ca tiếng hát về quê hương, tình yêu, tuổi trẻ.

Chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn sinh viên, nhiều bạn mong muốn Hội sẽ tiếp tục chương trình vào những năm tới. Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Perth, ông Phùng Thế Long, đã tới tham dự và chia sẻ niềm vui cùng toàn thể anh chị em sinh viên.

Khánh Linh (P/v TTXVN tại Australia)
Đêm hội Trăng Rằm đến với mọi trẻ nhỏ Việt tại Séc
Đêm hội Trăng Rằm đến với mọi trẻ nhỏ Việt tại Séc

Bắt đầu từ ngày 10 cho đến ngày 20/9 tất cả 50 Chi hội Người Việt Nam tại khắp các tỉnh, thành của CH Séc lần lượt tổ chức Tết Trung Thu cho các em thiếu nhi tại địa bàn của mình.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN