Tặng quà cho người nghèo khu vực biên giới biển tỉnh Sóc Trăng

Ngày 24/11, Đồn Biên phòng Lai Hòa, Bộ đội Biên phòng tỉnh Sóc Trăng đã phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Lai Hòa, thị xã Vĩnh Châu tổ chức tặng quà cho các hộ gia đình nghèo, hộ đồng bào dân tộc Khmer có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 trên địa bàn khu vực biên giới biển do đơn vị quản lý.

Chú thích ảnh
Bộ đội Biên phòng tặng quà cho hộ nghèo vùng biên giới biển tỉnh Sóc Trăng. Ảnh: TTXVN phát

Theo lãnh đạo Đồn Biên phòng Lai Hòa, diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 đã làm ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của bà con, đặc biệt là các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trong đó, chủ yếu là đồng bào dân tộc thiểu số tại địa bàn.

Đồn Biên phòng Lai Hòa và Ủy ban nhân dân xã Lai Hòa đã vận động các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm được 300 phần quà, mỗi phần trị giá 250.000 đồng để trao tặng cho các hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 trên địa bàn ấp Prêy Chóp B (mỗi hộ được tặng 10 kg gạo và nhu yếu phẩm thiết yếu).
 
Cùng với vận động trao tặng quà, các đơn vị lực lượng Bộ đội Biên phòng tỉnh còn tăng cường công tác tuyên truyền cho nhân dân ở các địa bàn biên giới nâng cao ý thức, chấp hành nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, đặc biệt là thông điệp 5K của Bộ Y tế, hạn chế lây lan dịch bệnh, giữ an toàn chung cho cộng đồng và giữ vững an ninh trật tự địa bàn...

Trung Hiếu (TTXVN)
Bộ Tư lệnh Quân khu 7 tặng 500 phần quà cho người nghèo tại Long An
Bộ Tư lệnh Quân khu 7 tặng 500 phần quà cho người nghèo tại Long An

Ngày 23/11, Đại tá Trần Đức Thắng, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu 7 đến tặng 500 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Bến Lức trong chương trình “5.000 phần quà nghĩa tình quân - dân” nhằm chia sẻ khó khăn, giúp đỡ nhân dân tỉnh Long An phòng, chống dịch COVID-19.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN