Ra mắt khẩu trang thương hiệu Vinatex

Nhằm chung tay đẩy lùi dịch COVID-19, Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm khẩu trang thương hiệu Vinatex.

Chú thích ảnh
Khẩu trang phòng dịch Vinatex. Ảnh: vinatex.com.vn

Khẩu trang phòng dịch Vinatex, với chất liệu sợi và công nghệ dệt được xử lý đặc biệt giúp cho vải mềm, thoáng, đáp ứng nghiêm ngặt theo hướng dẫn số 870/QĐ - BYT về các yêu cầu kỹ thuật khẩu trang vải phòng dịch tại cộng đồng.

Khẩu trang vải phòng dịch Vinatex được thiết kế làm giảm nguy cơ hít phải hạt dịch, khí nguy hại trong không khí. Khẩu trang gồm 3 lớp gồm: lớp ngoài cùng bằng vải dệt thoi công nghệ nano bạc, 2 lớp bên trong là vải dệt kim giúp cho sản phẩm có tác dụng kháng giọt bắn, kháng bụi, kháng khuẩn. 100% nguyên liệu vải dùng may khẩu trang được các nhà máy thuộc Vinatex sản xuất.

Đặc biệt, chỉ tiêu "Trở lực hô hấp" của khẩu trang ở chế độ thổi khí 30 lít/phút đạt 5mm nước (H20), hoàn toàn đáp ứng yêu cầu phải nhỏ hơn 9mm nước (H20) theo QĐ 870 của Bộ Y tế, giúp người dùng có thể hít thở bình thường. Khẩu trang Vinatex có khả năng diệt khuẩn lên tới 90% theo tiêu chuẩn Nhật Bản JIS L1902 và AATCC 100 của Mỹ.

Người tiêu dùng có thể nhận biết sản phẩm chính hãng của Vinatex qua những đặc điểm như: logo Vinatex được in bằng công nghệ ép nhiệt trên từng sản phẩm; tem chống hàng giả 7 màu của Bộ Công an trên từng vỏ hộp. Ngoài ra, người tiêu dùng có thể quét mã vạch thông qua ứng dụng APP Icheck.

Ông Cao Hữu Hiếu, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Vinatex cho biết, năng lực sản xuất của Vinatex lên tới 100 triệu chiếc/tháng, có khả năng cung ứng các đơn hàng lớn của các tổ chức và cá nhân có nhu cầu. Sản phẩm được bán lẻ tại 3 cửa hàng thuộc Tập đoàn với số lượng 100.000 chiếc/ngày.

Sản  phẩm được bán lẻ tại địa chỉ: 25 Bà Triệu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội; 57B Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội; số 10, Nguyễn Huệ, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Hằng Trần (TTXVN)
'Giải cơn khát' khẩu trang tại Nhật Bản
'Giải cơn khát' khẩu trang tại Nhật Bản

Từ tháng Năm tới, tập đoàn viễn thông SoftBank Group Corp sẽ đảm bảo cung cấp 300 triệu khẩu trang mỗi tháng cho Nhật Bản. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN