Triển lãm công nghệ thông tin truyền thông

Ngày 22/8, tại thành phố Tuy Hòa, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND tỉnh Phú Yên, Hội Tin học Việt Nam tổ chức Triển lãm công nghệ thông tin truyền thông.

Đây là một trong những hoạt động của Hội thảo “Hợp tác phát triển công nghệ thông tin truyền thông Việt Nam” lần thứ XXIII năm 2019. Tham gia triển lãm có trên 20 đơn vị với 23 gian hàng.

Chú thích ảnh
Các đại biểu tham quan giải pháp công nghệ quản lý hồ sơ công chức. 

Triển lãm nhằm giới thiệu đến công chúng những trải nghiệm mới nhất với các sản phẩm, công nghệ và dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin và truyền thông đa dạng như công nghệ phát sóng, giải pháp phần mềm, cáp, công nghệ giải mã, công nghệ 4G-LTE internet tốc độ cao, Big data, các giải pháp hỗ trợ tổ chức kinh tế, hồ sơ quản lý và Chính phủ điện tử...

Ông Lê Tỷ Khánh - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Yên, Phó trưởng Ban tổ chức cho biết: Triển lãm giới thiệu những giải pháp mới nhất của các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực phần cứng, phần mềm, hạ tầng mạng viễn thông, giải pháp chuyển đổi số. Đó là thành tựu phát triển được cập nhật theo xu thế cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay.

Triển lãm cũng là cầu nối để các doanh nghiệp trong cả nước tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường, học hỏi và giới thiệu về những thành tựu, sản phẩm mới của mình.

Tỉnh Phú Yên mong muốn được cập nhật, hợp tác để tìm các giải pháp hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất trong việc ứng dụng công nghệ thông tin ở các lĩnh vực như chính quyền điện tử, đô thị thông minh…

Triển lãm diễn ra từ ngày 22/8 đến hết ngày 24/8.

Tin, ảnh: Xuân Triệu (TTXVN)
Doanh nghiệp ít quan tâm đến Giải thưởng Công nghệ thông tin - truyền thông
Doanh nghiệp ít quan tâm đến Giải thưởng Công nghệ thông tin - truyền thông

Doanh nghiệp công nghệ tham gia Giải thưởng Công nghệ thông tin - truyền thông TP Hồ Chí Minh không nhiều và chưa tương xứng với số lượng doanh nghiệp hiện có của TP Hồ Chí Minh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN