Tú Hảo xuất sắc đăng quang The Face mùa 2

Tối 27/8, Chung kết The Face - Gương mặt thương hiệu đã lên sóng truyền hình VTV3. Bốn cô gái đại diện cho ba đội đội Lan Khuê, đội Hoàng Thùy và đội Minh Tú gồm Tường Linh, Đồng Ánh Quỳnh, Tú Hảo, Trương Mỹ Nhân đều đã tỏa sáng và bùng nổ trong đêm chung kết quan trọng nhất. Và với số lượng bình chọn từ khán giả cao nhất là 40,75%, Tú Hảo team Lan Khuê đã chính thức đăng quang ngôi vị Quán quân The Face - Gương mặt thương hiệu mùa thứ hai.

Giây phút đăng quang của Tú Hảo.

Trong đêm Chung kết, các thí sinh trải qua 3 thử thách mang tên: "Catwalk và selfie cùng điện thoại OPPO F3", "Quảng bá sản phẩm OPPO F3" và "Final catwalk". 


Ali Hoàng Dương xuất hiện đầy ấn tượng trong đêm chung kết The Face.

Ali Hoàng Dương mở màn bằng ca khúc sôi động mang tên "Theo em" top 11 cùng xuất hiện và khoe những bước đi quyến rũ, tự tin.


Các HLV cũng xuất hiện trên sân khấu, lần đầu tiên Minh Tú và Lan Khuê cùng nắm tay nhau trên sàn catwalk.

Ca sĩ Lưu Hương Giang trình diễn "Rock your body".

Ca sĩ Lưu Hương Giang trình diễn "Rock your body". Đây là ca khúc mới lần đầu tiên được nữ ca sĩ thể hiện trên sân khấu. Top 4 thực hiện thử thách "Catwalk và selfie cùng sản phẩm điện thoại thông minh". Tú Hảo, Mỹ Nhân, Đồng Ánh Quỳnh và Tường Linh đã có những bức ảnh selfie cùng các thành viên trong team trực tiếp trên sân khấu. Thử thách bản lĩnh trước ống kính truyền hình, ca sĩ Tóc Tiên là người đại diện nhãn hàng đưa ra các tiêu chí cần thiết dành cho Top 4, mỗi thí sinh đều thể hiện khả năng ứng biến trước truyền thông, cho thấy sự thông minh và bản lĩnh của các cô gái.


Tú Hảo là thí sinh đầu tiên bước vào thử thách. Trước những câu hỏi của báo chí và đại diện nhãn hàng, Tú Hảo đã trả lời rất tự tin và nhận được lời khen từ Hoàng Thuỳ. 


Các thí sinh trong các phần thi.

Trương Mỹ Nhân bước vào thử thách với yêu cầu livestream nhưng cô bị bắt lỗi khi cầm một điện thoại của nhãn hàng khác. Mặc dù đã nhanh chóng ứng biến nhưng cô vẫn bị HLV Minh Tú phàn nàn trước câu nói biện minh 'Mỹ nhân là một người não cá vàng'. 


Đồng Ánh Quỳnh được khen ngợi về động tác tạo dáng giống Tóc Tiên nhưng bị Tóc Tiên cho rằng phần pose hình nhìn giống PG hơn là người mẫu. Mặc dù bị chê nhưng Ánh Quỳnh vẫn nhanh chóng lấy lại sự tự tin, bản lĩnh của mình để thể hiện lại và nhận được nhiều lời khen từ khách mời. 


Tường Linh là thí sinh cuối cùng bước vào thử thách thứ 2. Cô cũng thể hiện được sự tự tin, tự nhiên trước những câu hỏi khó từ báo chí, khách mời.

OnlyC và "Yêu là tha thứ"

Only C thể hiện hit mới trong "Em chưa 18" mang tên "Yêu là tha thứ". Bên cạnh phần trình diễn của Only C là sự xuất hiện của top 3 The Face mùa 1 là Phí Phương Anh, Chúng Huyền Thanh và Khánh Ngân. 

Tóc Tiên xuất hiện với ca khúc"Hôm nay tôi cô đơn quá".

Sau phần thể hiện của Only C, Tóc Tiên cũng xuất hiện với ca khúc "Hôm nay tôi cô đơn quá". Cùng với đó là phần trình diễn của TOP 4 cùng 3 HLV của mình.


Các thí sinh và huấn luyện viên bước ra sân khấu chia sẻ cảm nghĩ của mình về chặng đường vừa qua và kêu gọi bình chọn. HLV Hoàng Thuỳ hi vọng khán giả sẽ thấy được sự tận tâm của mình và yêu thương các thí sinh. HLV Minh Tú cho biết cô tin tưởng vào sự lựa chọn thí sinh của mình và hi vọng khán giả luôn yêu thương cô cũng như thí sinh của mình. HLV Lan Khuê cho biết cô phải tập trung rất nhiều khi có tận 2 thí sinh của đội vào chung kết và rất yên tâm sau khi thấy các thí sinh của mình thể hiện. Các thí sinh cũng dành lời cám ơn chân thành cho các huấn luyện viên và tình cảm của khán giả dành cho mình.


Kết quả cuối cùng, chiến thắng đã thuộc về thí sinh team Lan Khuê, Tú Hảo.


PT/ Báo Tin Tức
The Face tập 11: Hoàng Thuỳ chọn sắc xanh đầy cá tính, lăn lộn cùng thí sinh
The Face tập 11: Hoàng Thuỳ chọn sắc xanh đầy cá tính, lăn lộn cùng thí sinh

Trong tập 11 của The Face tối qua, HLV Hoàng Thuỳ đã diện nguyên một "cây" xanh đầy cá tính, lăn lộn cùng thí sinh trong các phần thi.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN