Carnival đường phố Sun Fest 'khai tiệc' mùa hè sôi động ở Đà Nẵng

Tối 25/6, chương trình Carnival đường phố Sun Fest chủ đề “Take me to the Sun” nằm trong khuôn khổ Lễ hội “Tận hưởng Mùa hè Đà Nẵng 2022” do Sở Du lịch Đà Nẵng và các Sở, ban, ngành liên quan phối hợp với Tập đoàn Sun Group tổ chức đã chính thức diễn ra.

Chú thích ảnh
Các vũ công, nghệ sỹ trong nước và quốc tế biểu diễn tại chương trình. 

Chương trình đã mang đến cho người dân và du khách một bữa tiệc nghệ thuật đường phố đầy màu sắc, mở màn cho chuỗi sự kiện mùa hè vô cùng hấp dẫn tại thành phố bên sông Hàn.

Carnival đường phố Sun Fest, quy tụ 10 xe diễu hành trang hoàng lộng lẫy với 160 vũ công, nghệ sỹ trong nước và quốc tế đến từ các quốc gia như: Nga, Ukraine, Belarus, Uberkistan, Columbia, Brazil, Argentina, Cuba.

Chú thích ảnh
Đoàn 10 xe diễu hành trang hoàng lộng lẫy diễu hành tại chương trình. 

Với các chủ đề biểu tượng du lịch Việt Nam, mỗi xe diễu hành là một tác phẩm nghệ thuật với thiết kế đặc sắc, trang hoàng công phu và ấn tượng. Dẫn đầu đoàn diễu hành là xe mô hình Cầu Rồng Đà Nẵng kèm hiệu ứng phun nước, tôn vinh một biểu tượng du lịch của thành phố bên sông Hàn. Tiếp theo, những thương hiệu và hình ảnh quen thuộc của du lịch Đà Nẵng lần lượt xuất hiện trên các xe diễu hành mang chủ đề: Thế giới đại dương, Bảo tàng Điêu khắc Chăm, Sun Wheel Đà Nẵng… Du khách được chiêm ngưỡng hình ảnh đại diện của những sản phẩm du lịch mới mẻ, độc đáo của thành phố như: Cổng Thời gian, Thác Thần Mặt trời tại Sun World Ba Na Hills… những biểu tượng thể hiện tinh thần đổi mới, nỗ lực đa dạng sản phẩm không ngừng của du lịch Đà Nẵng.

Chú thích ảnh
Các vũ công, nghệ sỹ trong nước và quốc tế biểu diễn tại chương trình. 

Đoàn diễu hành Carnival đường phố Sun Fest sẽ xuất phát từ khu vực tiếp giáp cầu Trần Thị Lý đến Công viên APEC và quy tụ tại sân khấu chính trên đường Bạch Đằng nối dài. Tại mỗi điểm dừng, khán giả sẽ có cơ hội nhìn ngắm, check in, thưởng ngoạn các tiết mục biểu diễn của các vũ công, trống malambo hay thể hiện tài nghệ trượt patin đẳng cấp cùng nhiều màn biểu diễn hấp dẫn khác. Âm nhạc rộn rã cùng với những vũ công rạng ngời trong các trang phục lộng lẫy đặc trưng của Carnival đường phố đã mang đến một không khí sôi động vui tươi cho những đêm hè rực rỡ Đà Nẵng - thành phố đáng sống.

Chú thích ảnh
Các vũ công, nghệ sỹ trong nước và quốc tế biểu diễn tại chương trình.

Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng Trương Thị Hồng Hạnh cho hay, chương trình nhằm kích hoạt khôi phục hoạt động du lịch sau thời gian dài trầm lắng vì đại dịch COVID-19, Carnival đường phố Sun Fest năm nay hứa hẹn đem đến cho du khách và người dân thành phố một tháng hè tưng bừng, rực rỡ và sôi động trên những nẻo đường khám phá Đà Nẵng về đêm. Sự kiện khởi đầu cho chương trình Lễ hội “Tận hưởng Mùa hè Đà Nẵng 2022” của thành phố để chào đón một mùa du lịch mới, mùa du lịch của tận hưởng lễ hội và âm nhạc đa sắc màu. Thành phố Đà Nẵng sẽ thành tâm điểm sôi động, tươi vui trong hành trình trải nghiệm hè không thể quên của du khách.

Chú thích ảnh
Người dân, du khách hào hứng tham gia chương trình.

Carnival đường phố Sun Fest sẽ diễn ra trong khung giờ 19 giờ 30 đến 21 giờ các ngày thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần, từ 25/6 - 24/7 (trừ ngày 9/7).

Trần Lê Lâm (TTXVN)
Carnival đường phố Sun Fest 'khai tiệc' mùa hè sôi động ở Đà Nẵng
Carnival đường phố Sun Fest 'khai tiệc' mùa hè sôi động ở Đà Nẵng

Carnival đường phố Sun Fest mang chủ đề “Take me to the Sun” do Sun Group tài trợ và thực hiện tại Đà Nẵng hứa hẹn mang đến bữa tiệc nghệ thuật đường phố đầy màu sắc, mở màn cho chuỗi sự kiện mùa hè vô cùng hấp dẫn tại thành phố sông Hàn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN