Ấn tượng Việt Nam tại Hội chợ Du lịch quốc tế Hong Kong 2019

Theo phóng viên TTXVN tại Hong Kong (Trung Quốc), Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines), Jetstar, Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng và Vietjet Air là những đại diện của Việt Nam tham dự Hội chợ Du lịch quốc tế Hong Kong 2019 (ITE-2019).

Chú thích ảnh
Gian hàng của Vietnam Airlines tại hội chợ. Ảnh: Phóng viên TTXVN tại Hong Kong

Diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm quốc tế Khu Hành chính đặc biệt Hong Kong trong các ngày 13 - 16/6, ITE-2019 thu hút gần 700 doanh nghiệp đến từ 56 nước và vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới.

Đến với ITE 2019, Vietnam Airlines cùng với Jetstar Airlines, Vietjet Air và Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng mong muốn giới thiệu với khách hàng quốc tế những sản phẩm du lịch độc lạ, truyền thống, mang đậm bản sắc Việt Nam.

Tham quan gian hàng của Vietnam Airlines tại ITE 2019, khách hàng không chỉ có được cảm nhận ban đầu về sản phẩm dịch vụ 4 sao của Vietnam Airlines với chất lượng dịch vụ đẳng cấp vượt trội và đội tàu bay trẻ, mà còn có được cái nhìn tổng thể vể sức hấp dẫn của du lịch Việt Nam.

Trao đổi với phóng viên TTXVN, Giám đốc Chi nhánh Vietnam Airlines tại Hong Kong, ông Ngô Trí Hưng cho biết, từ nhiều năm qua, Vietnam Airlines luôn có mặt tại ITE Hong Kong. Năm nay, tham dự ITE-2019, Chi nhánh Vietnam Airlines tại Hong Kong tập trung giới thiệu với khách hàng quốc sản phẩm dịch vụ 4 sao của Vietnam Airlines.

Đồng thời, thông qua sản phẩm trưng bày tại gian hàng và tham gia hoạt động tại triển lãm, Chi nhánh Vietnam Airlines tại Hong Kong mong muốn giới thiệu đến bạn bè quốc tế sức hấp dẫn về đất nước, con người Việt Nam. 

Ông Ngô Trí Hưng bày tỏ hy vọng sẽ ngày càng có nhiều khách du lịch Hong Kong và quốc tế chọn Việt Nam làm điển đến du lịch và sẽ lựa chọn dịch vụ vận chuyển của Vietnam Airlines.

Ban tổ chức cho biết, ITE Hong Kong là hội chợ du lịch quốc tế truyền thống, được tổ chức hằng năm tại Hong Kong và luôn nhận được sự quan tâm của các công ty hàng không và lữ hành quốc tế.

ITE Hong Kong còn là hội chợ du lịch quy mô lớn duy nhất được tổ chức hàng năm ở Hong Kong, Macau (Trung Quốc) và 9 thành phố khác thuộc tỉnh Quảng Đông với tổng dân số khoảng 68 triệu người và tổng sản phẩm quốc nội (GDP) lên tới 1.690 tỷ USD, có tiềm năng lớn về phát triển du lịch.

Năm 2018, ITE Hong Kong đã thu hút trên 90.000 lượt khách tham quan. Ban tổ chức dự kiến, diễn ra trong 4 ngày, ITE-2019 sẽ thu hút trên 100.000 lượt khách tham quan.

Xuân Tuấn - Lê Anh (TTXVN)
Khoảng 29.300 lượt khách du lịch mua tour tại Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam 2019
Khoảng 29.300 lượt khách du lịch mua tour tại Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam 2019

Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam năm 2019 với chủ đề “Du lịch xanh” đã bế mạc ngày 30/3 tại Hà Nội. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN