Hoa hậu Lương Kỳ Duyên làm giám khảo Cuộc thi Siêu mẫu nhí toàn năng

Ngày 15/3, tại Trường tiểu học Lê Quý Đôn (Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã diễn ra vòng casting cuộc thi “Siêu mẫu nhí toàn năng 2024”. Cuộc thi do VOVTV phối hợp với Công ty CP Media Tân Thành An tổ chức và sản xuất, với thông điệp “Phát hiện và ươm mầm những tài năng trẻ”.

Chú thích ảnh

Hoa hậu Du lịch Việt Nam năm 2022 Lương Kỳ Duyên được mời làm giám khảo cuộc thi lần này. BGK còn có sự góp mặt của NSƯT Trần Đại Mý,  NTK Châu Loan…

Tại cuộc thi, các thí sinh có cơ hội thể hiện tài năng và sự tự tin của mình trước BGK. Thông qua những bước đi catwalk đầu tiên, các em thể hiện năng khiếu vô cùng ấn tượng. Các bậc phụ huynh cũng đã góp phần tạo ra không khí sôi động và ấm áp cho buổi casting. Họ ủng hộ và khích lệ con em bằng những lời động viên, những tràng pháo tay,  để các em có thể tự tin thể hiện bản thân tốt nhất. 

Chú thích ảnh
Hoa hậu Du lịch Việt Nam năm 2022 Lương Kỳ Duyên.

Hoa hậu Du lịch Việt Nam Lương Kỳ Duyên cho biết, vòng casting lần này, các em học sinh khá nỗ lực và tự tin. "Vòng thi lần này có sự xuất hiện của nhiều thí sinh nhí tài năng và tiềm năng. Bản thân tôi cho rằng đấy là “những viên ngọc thô”, nếu các bạn ấy được mài giũa, chăm chút, thì chắc chắn sẽ tỏa sáng. Có nhiều em, tôi cảm thấy tại năng  bộc lộ quá rõ ràng, khiến tôi cảm thấy bất ngờ. Bởi theo thông tin tôi được biết, các em chưa trải qua bất cứ trường lớp đào tạo nào, nhưng đã có sự cảm nhạc, sự sáng tạo trong việc tạo dáng, có biểu cảm rất tốt. Hy vọng các em sẽ tiếp tục tỏa sáng, mang đến những màn trình diễn ấn tượng và hấp dẫn trong những vòng thi tiếp theo”, Hoa hậu Lương Kỳ Duyên cho biết.

Chú thích ảnh
Thầy Tạ Như Việt– Hiệu trưởng Trường tiểu học Lê Quý Đôn.

Chia sẻ về cuộc thi, thầy Tạ Như Việt– Hiệu trưởng Trường tiểu học Lê Quý Đôn cho biết: Trường Tiểu học Lê Quý Đôn có 450 em tham gia cuộc thi. Ban tổ chức đã chọn được gần 300 thí sinh bước vào vòng bán kết của cuộc thi. Theo thầy Tạ Như Việt, cuộc thi "Siêu mẫu nhí toàn năng 2024" rất phù hợp với mục tiêu giáo dục của nhà trường. Bản thân Trường tiểu học Lê Quý Đôn luôn quan tâm tới việc phát huy năng lực, sở trường của từng học sinh. Học sinh có thế mạnh về bộ môn nào thì các thầy cô sẽ có trách nhiệm phát huy sở trường của các em trong lĩnh vực ấy.

“Ngay từ khi vào trường, các phụ huynh đã nắm được triết lý của nhà trường, mỗi học sinh có ít nhất một trong 8 loại trí thông minh, loại trí thông minh nào cũng rất tốt cho việc phát triển sở trường của các bạn ấy. Và cuộc thi Siêu mẫu nhí toàn năng 2024 cũng là một trong các sở trường phát huy được năng lực của các bạn có trí thông minh trong lĩnh vực này. Do đó, nhà trường và phụ huynh đều rất ủng hộ chương trình, coi đây là một sân chơi cho các em phát huy sở trường của mình. “Nhà trường cũng kỳ vọng qua cuộc thi, các em học sinh sẽ tự tin hơn. Qua đó, tôn vinh những khoảnh khắc của các em trưởng thành, chắp cánh ước mơ, tạo bàn đạp để các em phát triển tốt trong hành trình tương lai của mình. Hy vọng, thông qua cuộc thi, các em học sinh sẽ khám phá ra năng lực, khả năng mới của mình, phát huy được năng lực, sở trường riêng của bản thân và đi theo con đường phát triển chuyên nghiệp, nếu vậy, đây cũng sẽ là niềm vui, sự thành công của nhà trường”, thầy Tạ Như Việt bày tỏ.

PV
Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 Lương Kỳ Duyên lần đầu trải nghiệm du thuyền Ambassador tại Vịnh Hạ Long
Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 Lương Kỳ Duyên lần đầu trải nghiệm du thuyền Ambassador tại Vịnh Hạ Long

Chương trình trải nghiệm thực tế, quảng bá du lịch, văn hoá, ẩm thực Amazing Tour 7 “Hạ Long, Sa Pa - Ngàn dặm phiêu du” đã diễn ra ngày đầu tiên. Khởi đầu hành trình, các thành viên của đoàn đã có dịp trải nghiệm du thuyền Ambassador và ngắm các cảnh đẹp quanh Vịnh Hạ Long. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN