Yamaha ra mắt mẫu Grande mới tại Việt Nam với giá từ 45,5 triệu đồng 

Đây là mẫu xe ga được trang bị động cơ Blue Core thế hệ mới với hệ thống trợ lực điện Hybrid lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam.

Chú thích ảnh

Ngoài ra, Yamaha Grande vẫn tiếp tục kế thừa thiết kế sang trọng mang phong cách Châu Âu nhưng được nâng cấp toàn diện, mang đến vóc dáng một xe tay ga sang trọng và thời thượng, như hệ thống đèn full LED trước và sau, mặt đồng hồ mới với màn hình màu TFT đẳng cấp ở mọi góc nhìn.

Grande mới còn được trang bị thêm hệ thống ngắt động cơ tạm thời Stop & Start System (SSS), cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối đa và tính năng khởi động với một nút bấm (One-Push Start) cực kì êm ái cho người dùng. 

Một điểm nhấn nữa đó là hệ thống khóa thông minh chỉ được kích hoạt khi người giữ chìa khóa đang ở trong phạm vi cho phép;cốp xe có rộng có thể chứa được 2 mũ bảo hiểm cùng nhiều vật dụng khác.
Yamaha Grande sẽ chính thức bán tại thị trường Việt Nam từ ngày 17/12 với giá 49.500.000 đồng cho phiên bản đặc biệt và 45.500.000 đồng cho phiên bản tiêu chuẩn. Có 8 màu sắc để người dùng có thể lựa chọn: trắng, trắng ngọc trai, titan, xanh dương, xanh lá, tím, đỏ, đen. 

Chú thích ảnh
Yamaha Exciter 150 mới giữ nguyên động cơ, giá từ 47 triệu đồng
Yamaha Exciter 150 mới giữ nguyên động cơ, giá từ 47 triệu đồng

Ngày 3/8, Công ty Yamaha Motor Việt Nam giới thiệu phiên bản nâng cấp cho dòng xe tay côn Exciter 150 với thông điệp “Adrenaline of speed - Phấn khích đỉnh cao cùng tốc độ”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN