Xe tải trung Mighty EX8 GT có giá bán từ 695 triệu đồng

TC MOTOR và Hyundai vừa ra mắt tại Việt Nam xe tải trung Mighty EX8 GT. Đây là mẫu xe chiến lược của Hyundai trong phân khúc xe tải trung đang rất phát triển hiện nay có giá bán từ 695 triệu đồng (thuế VAT).

Chú thích ảnh

Mighty EX8 GT là xe tải trung kế thừa những ưu điểm nổi trội của dòng Mighty EX series đã được HTCV giới thiệu trước đó. Thiết kế hiện đại, đột phá, vận hành vượt trội, tính kinh tế cao, Mighty EX8 GT là người bạn đồng hành rất đáng tin cậy để phát triển kinh doanh và gặt hái thành công.

Với lần ra mắt này, HTCV giới thiệu 3 phiên bản: Mighty EX8 GT S1; Mighty EX8 GT S2; Mighty EX8 GTL. Mighty EX8 GT được thừa hưởng những nét đột phá từ Mighty EX series. Mighty EX8 GT mang một dáng vẻ hiện đại, khỏe khoắn và cứng cáp. Điểm khác biệt của Mighty EX8 GT so với phiên bản Mighty EX6 và EX8 chính là vị trí đặt logo Hyundai.

Hyundai Card phát hành thẻ tín dụng cho giới trẻ yêu nội dung số
Hyundai Card phát hành thẻ tín dụng cho giới trẻ yêu nội dung số

Tập đoàn Hyundai ngày 20/2 cho biết Hyundai Card, công ty con của tập đoàn này, sẽ phát hành một loại thẻ tín dụng mới, độc đáo có tên DIGITAL LOVER nhắm vào đối tượng khách hàng là những người dân Hàn Quốc yêu nội dung số.  

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN