VPMILk góp phần nâng cao chất lượng nguồn nguyên liệu và chế biến sữa tại Lâm Đồng

Ngày 15/8, Công ty CP VPMILK tổ chức ký Hợp đồng thu mua sữa tươi nguyên liệu cho các hộ nông dân huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng để các hộ gia đình chăn nuôi bò sữa yên tâm sản xuất.

Chú thích ảnh

Ông Yoon, Giám đốc Nhà máy VPMILK, cho biết: “Chúng tôi mong muốn tạo ra các xu hướng tiêu dùng sữa mới lành mạnh, tự nhiên và thân thiện với môi trường, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong, ngoài nước cả về chất lượng, khẩu vị và thị hiếu với danh mục sản phẩm đa dạng, phù hợp cho mọi lứa tuổi người Việt Nam. Để bảo đảm nguồn sữa nguyên liệu, công ty đã liên kết với gần 50 hộ chăn nuôi bò sữa trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng, thu mua 5,5 tấn sữa/ngày phục vụ cho việc sản xuất sữa thanh trùng, sữa tiệt trùng và sản phẩm từ sữa..".

Dịp này, VPMILK cũng đã mời các hộ nông dân tham quan nhà máy để hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất, chế biến sữa được kiểm soát chặt chẽ từ vùng nguyên liệu cho tới nhà máy sản xuất, công bố nhiều chính sách phúc lợi và ưu đãi như: tặng tạp dề phục vụ sản xuất, tặng sữa thanh trùng Ông Park hàng tuần và áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá khi quét mã QR Code để mua sản phẩm của công ty…

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN