VPA 2019: Đêm hội của những nhà phát triển bất động sản

Tối ngày 23/8, Giải thưởng bất động sản Việt Nam PropertyGury 2019 (VPA - PropertyGuru VietNam Property Awards) chính thức diễn ra tại TP.HCM. Đây là lần thứ 5 giải thưởng được tổ chức với sự tài trợ của tập đoàn Kohler và Oriental Media Việt Nam, nhằm tôn vinh những thành tựu và sự đổi mới trong lĩnh vực bất động sản (BĐS) tại Việt Nam.

Chú thích ảnh

Đã có 52 hạng mục giải thưởng được vinh danh trong lễ trao giải. Trong đó, giải Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (CSR) và giải Phát triển bền vững đã được trao cho hơn 20 chủ đầu tư đến từ TP.HCM, Hà Nội, Hạ Long, Cam Ranh... Những đơn vị được trao giải mới trong năm nay bao gồm Gotec Land, GFS Group, Phúc Khang Corporation, HDMon Holdings, Him Lam Land, Xuân Mai Sài Gòn and Maxland.

Giải đặc biệt được trao cho giám đốc Gamuda Land Việt Nam có tầm nhìn xa trong ngành BĐS và thành công với dự án quy hoạch tổng thể cho Gamuda City tại Hà Nội và Celadon City tại TP.HCM.

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam năm 2019
Giải thưởng Bất động sản Việt Nam năm 2019

Giải thưởng Bất động sản (BĐS) Việt Nam thường niên năm 2019 (PropertyGuru Vietnam Property Awards 2019) là sân chơi cho các nhà đầu tư BĐS uy tín, có những đóng góp về công trình xây dựng thể hiện trách nhiệm xã hội phục vụ mục tiêu phát triển bền vững, bắt đầu tiếp nhận hồ sơ đề cử từ ngày 19/11/2018 đến hết ngày 19/4/2019.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN