Vinamilk hợp tác với DuPont của Mỹ

Tại hội thảo “Vai trò quan trọng của HMO và Probiotics trong 1.000 ngày đầu đời của trẻ” do Hội Nhi Khoa Việt Nam và Vinamilk tổ chức tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, các chuyên gia nhi khoa hàng đầu đã cung cấp nhiều thông tin bổ ích về tầm quan trọng của HMO, Probiotics BB-12 và Probiotics LGG có trong sữa mẹ trong 1.000 ngày đầu đời của trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện về tiêu hóa hấp thu, miễn dịch và trí não.

Chú thích ảnh

Dịp này Vinamilk đã ký kết hợp tác với Tập đoàn Dinh dưỡng hàng đầu DuPont của Mỹ để bổ sung dưỡng chất vàng HMO tiên tiến nhất vào sản phẩm dinh dưỡng Vinamilk Optimum Gold  – bước đột phá giúp tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa, hấp thu tốt, tăng sức đề kháng cho trẻ. Sự hợp tác chiến lược này cho thấy sự sáng tạo, đột phá và tính tiên phong của Vinamilk  nhằm đưa đến cho người tiêu dùng trong và ngoài nước những sản phẩm dinh dưỡng cao cấp chất lượng quốc tế.

Vinamilk Optimum Gold  được sản xuất bởi hệ thống quản lý chất lượng được công nhận bởi UKAS Anh Quốc. Ngoài HMO, sản phẩm còn bổ sung 18 tỷ lợi khuẩn Probiotics BB-12 và LGG, đạm Whey và 25% DHA từ tảo, giúp tăng khả năng hấp thu, sức đề kháng.

Vinamilk chung tay bảo vệ môi trường Thủ đô thông qua Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam
Vinamilk chung tay bảo vệ môi trường Thủ đô thông qua Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam

Hướng đến chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày Giải phóng Thủ Đô, ngày 5/10/2019, Bộ Tài nguyên và Môi trường; Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội đã phối hợp với Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam - Vinamilk tổ chức Lễ trồng cây của Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam và Lễ trao tặng sữa của Quỹ sữa Vươn Cao Việt Nam cho trẻ em TP. Hà Nội.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN