Ví MoMo tung MV “Điều nhỏ bé vĩ đại” kêu gọi ủng hộ, cổ vũ cho Chiến sĩ áo trắng

MV “Điều nhỏ bé vĩ đại” cũng chính là lời cảm ơn của mọi người dân Việt Nam gửi đến lực lượng y bác sĩ, điều dưỡng và các sinh viên ngành y đã có những cống hiến, hy sinh to lớn trong nhiều tháng qua, đồng thời kêu gọi ủng hộ và cổ động tinh thần những Chiến sĩ áo trắng đang ngày đêm trực chiến nơi tuyến đầu chiến đấu chống đại dịch COVID-19.

Chú thích ảnh

Bài hát ngợi ca sự đồng lòng của mọi người trong từng hành động nhỏ và đã lan toả để trở thành những điều kỳ diệu vĩ đại. Bên cạnh đó, ca khúc còn khéo léo lồng ghép các thông điệp giúp mỗi người dân Việt Nam chủ động phòng, chống, đẩy lùi dịch COVID-19.

Trước đó ngày 8/4, Ví MoMo đã phối hợp cùng UBMTTQVN, Trường Đại học Y Hà Nội phát động chiến dịch “Điều nhỏ bé vĩ đại” với mong ước góp thêm ngọn lửa và động viên cho lực lượng y tế trong cuộc chiến phòng, chống COVID-19. Chỉ trong vòng hơn 4 ngày kêu gọi, ví MoMo đã đạt gần 500 triệu đồng với hơn 280 nghìn lượt quyên góp; Số Heo vàng cho sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội đạt gần 600 ngàn Heo Vàng với hơn 180 ngàn lượt quyên góp.

Cùng Ví MoMo tiếp sức cho những Chiến sĩ áo trắng chống dịch COVID-19
Cùng Ví MoMo tiếp sức cho những Chiến sĩ áo trắng chống dịch COVID-19

Nhằm góp thêm ngọn lửa sức mạnh, ủng hộ và động viên cho lực lượng tinh nhuệ tiên phong trong cuộc chiến chống COVID-19 vững tâm vượt qua đại dịch, ví điện tử MoMo đã phối hợp cùng Uỷ ban Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc, Trường Đại học Y Hà Nội ra đời “Điều nhỏ bé vĩ đại”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN