Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đào tạo ngành HOT, đáp ứng việc làm ngay

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đào tạo 17 chuyên ngành chuyên sâu thuộc các lĩnh vực quan trọng và có nhu cầu nhân lực cao của xã hội.

Chú thích ảnh
Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đào tạo 17 chuyên ngành chuyên sâu.

Trường Cao Đẳng Quốc Tế Hà Nội được thành lập theo Quyết định số 1696/QĐ-LĐTBXH, ngày 22 tháng 11 năm 2012 của Bộ Lao động Thương binh và xã hội.

Trên hành trình xây dựng và phát triển, nhà trường luôn xác định, yếu tố cốt lõi của việc xây dựng hệ thống giáo dục, đó là đào tạo gắn liền với đáp ứng nhu cầu thực tiễn của đơn vị sử dụng lao động và toàn xã hội, giúp sinh viên chắc kiến thức, vững tay nghề, bản lĩnh trong giao tiếp.

Sau 12 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC) đã không ngừng đổi mới, bắt nhịp với các xu hướng đào tạo mới, phù hợp với nhu cầu của thời đại công nghệ số hoá. Điều này đã giúp trường trở thành nơi đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp hàng đầu trong nước và các doanh nghiệp nước ngoài đang đầu tư tại Việt Nam.

Hiện Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đào tạo 17 chuyên ngành chuyên sâu thuộc các lĩnh vực quan trọng và có nhu cầu nhân lực cao của xã hội. Trường có đội ngũ trên 200 cán bộ quản lý, giáo viên, giảng viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Trong đó nhiều chuyên gia, giảng viên đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản. 

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho việc dạy và học, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã trang bị đầy đủ các thiết bị, phòng máy hiện đại. Trường hiện có có 2 cơ sở, với 30 phòng học tiện nghi, thư viện hiện đại với hàng nghìn đầu sách và 20 phòng thực hành, thực tập chuyên môn, xưởng thực hành phục vụ cho việc nghiên cứu và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp trong tương lai. Ngoài ra, trường còn có nhà thi đấu đa năng, sân bóng đá, cầu lông, bóng bàn, bể bơi… nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển thể lực, sức khoẻ tinh thần cho sinh viên.

Các chương trình đào tạo của trường được xây dựng chú trọng vào “Thực học - Thực hành - Thực danh - Thực  nghiệp”, với tỷ lệ thực hành lên đến 70% chương trình học. Trong 2 năm học tập, sinh viên được tập trung trau dồi nhuần nhuyễn lý thuyết cùng kỹ năng chuyên ngành gắn liền với nghề nghiệp tương lai và hướng tới các chuẩn mực quốc tế để trở thành công dân toàn cầu, có thể làm việc ở môi trường đa quốc gia. 

Sinh viên của Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội có nhiều ưu thế vượt trội, khi được thực tập tại các đơn vị doanh nghiệp uy tín; được tham gia các khoá trải nghiệm trong và ngoài nước. 

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội cấp Bằng Cao đẳng chính quy, danh hiệu cử nhân hoặc kỹ sư thực hành; đạt khung trình độ Bậc 5 trong khung trình độ kỹ năng nghề Quốc gia do Thủ tướng Chính phủ ban hành, có thể học chuyển tiếp vừa học, vừa làm lên đại học năm 2, năm 3 tại các trường đại học trong nước và các trường đối tác tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, CHLB Đức…; Hoặc đi làm ngay trong các tập đoàn, doanh nghiệp đối tác nhân sự của trường với mức lương cao.

Hiện trường đã thiết lập được một mạng lưới các mối quan hệ với hơn 100 doanh nghiệp trong và ngoài nước đảm bảo cho việc thực tập của sinh viên trong thời gian học tại trường và là địa chỉ làm việc sau khi ra trường. Năm 2024, trường tuyển sinh hệ cao đẳng đối với học sinh tốt nghiệp THPT và chương trình phổ thông - cao đẳng HIC đối với học sinh tốt nghiệp THCS. Hình thức xét tuyển học bạ.

Các ngành tuyển sinh của trường là những ngành học hot, bám vào nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực của xã hội. Đó là các ngành: Tiếng Trung, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Anh, Công nghệ ô tô, Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật điện điện tử, Marketing thương mại, Thương mại điện tử,  Kế toán doanh nghiệp, Quản trị kinh doanh, Du lịch – khách sạn, Kỹ thuật chế biến món ăn, Chăm sóc sắc đẹp…

T.T
Lồng ghép cho vay vốn chính sách với chuyển giao công nghệ, tạo việc làm
Lồng ghép cho vay vốn chính sách với chuyển giao công nghệ, tạo việc làm

Ngày 3/7, Đoàn kiểm tra giám sát của Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam do Thứ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Lê Văn Thanh làm trưởng đoàn có buổi làm việc với Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Kiên Giang về hoạt động tín dụng chính sách trên địa bàn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN