Trò chuyện cùng nhà văn Marc Levy và đạo diễn Việt Linh

Sun Life đã tổ chức buổi trò chuyện nghệ thuật với nhà văn Pháp danh tiếng Marc Levy và nữ đạo diễn/biên kịch Việt Linh nhân tiểu thuyết “Mọi điều ta chưa nói” của ông được chuyển thể thành Kịch nói tại Việt Nam.

Chú thích ảnh

Nối tiếp chuỗi hoạt động đưa Văn hoá Nghệ thuật tới gần hơn với công chúng, Sun Life đã đồng hành cùng đêm diễn vở kịch “Mọi điều ta chưa nói” của sân khấu Hồng Hạc vào tối 9/11/2022 tại Nhà văn hóa Thanh Niên TP. HCM.  

Vở kịch được đạo diễn/biên kịch Việt Linh chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Pháp Marc Levy, người được nhiều thế hệ bạn đọc Việt Nam yêu mến qua các tác phẩm “Nếu em không phải là giấc mơ”, “Gặp lại”, “Kiếp sau”…Đây là lần đầu tiên, một tiểu thuyết của ông được đưa lên sân khấu Kịch nói.

Sau đêm diễn, Sun Life đã tổ chức buổi gặp gỡ với nhà văn Marc Levy và đạo diễn/biên kịch Việt Linh, để giúp công chúng hiểu thêm về nghệ thuật sáng tạo của nhà văn Marc Levy, cũng như của đạo diễn Việt Linh.

Ông Luc Nhon Ly, Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vui được đồng hành cùng sân khấu Hồng Hạc mang tác phẩm “Mọi điều ta chưa nói” đến với công chúng. Được chào đón và giao lưu với tác giả Marc Levy là một vinh dự để chúng ta hiểu thêm về những giá trị của tình yêu và cuộc sống mà ông đã truyền cảm hứng cho hàng triệu độc giả”.

Sun Life ra mắt bảo hiểm 'Sống Chất'
Sun Life ra mắt bảo hiểm 'Sống Chất'

Lần đầu tiên trên thị trường, khách hàng là người tự thiết kế sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho chính mình và từng người thân trong gia đình thông qua giải pháp bảo hiểm “Sống Chất” từ Sun Life. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN