TikTok khởi động cuộc thi sáng tạo ‘TikTok Master’ mùa 3

TikTok vừa chính thức khởi động Cuộc thi sáng tạo “TikTok Master” mùa 3 dành cho cộng đồng người dùng Việt Nam trên đa dạng lĩnh vực với sự góp mặt của nhiều giám khảo nổi tiếng.

Chú thích ảnh

Cuộc thi là cơ hội để người dùng chia sẻ tài năng, sự sáng tạo theo cách riêng của mình và kết nối  với những người có chung niềm đam mê. 

Ngoài ra, để tăng phần hấp dẫn và tính chuyên môn cho sự kiện, ban giám khảo của TikTok Master Mùa 3 sẽ là các ngôi sao hàng đầu Việt Nam như Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà, Lý Hải, Minh Hà, Hari Won, ViruSs và Võ Hoàng Yến.

TikTok Master Mùa 3 hứa hẹn là nơi hội ngộ của những nhà sáng tạo thông qua các nội dung mang đậm dấu ấn cá nhân thuộc 5 hạng mục: #TalentMasterS3, #TutorialsMasterS3, #LifeMasterS3, #ReactMasterS3, #eSportsMasterS3. 

Mỗi hạng mục thi sẽ có 1 thí sinh đăng quang ngôi vị TikTok Master và nhận được các phần thưởng giá trị bao gồm 1 chuyến du lịch từ nhà tài trợ Bamboo Airways và FLC Hotels & Resorts, 1 iPhone 12, Chứng nhận tài khoản chính thức, TikTok Master Crystal Award và cơ hội tham dự Đêm vinh danh TikTok Awards Vietnam 2020.

Từ ngày 4 - 17/12/2020, các nhà sáng tạo sẽ lựa chọn hạng mục sở trường để thực hiện video và livestream kêu gọi cộng đồng chia sẻ, tương tác với bài dự thi.

Top 50 thí sinh từ 5 hạng mục sẽ được Ban Giám khảo gọi tên để bước tiếp vào Vòng Bình chọn.

Dựa trên đánh giá của Ban Giám khảo và lượt bình chọn, 5 ngôi vị Master cho từng hạng mục sẽ được TikTok công bố vào ngày 27/12/2020 sắp tới.

Nhóm nhạc Hàn Quốc BTS xác lập kỷ lục trên TikTok với thử thách #LifeGoesOn
Nhóm nhạc Hàn Quốc BTS xác lập kỷ lục trên TikTok với thử thách #LifeGoesOn

Thử thách #LifeGoesOn của nhóm nhạc Hàn Quốc BTS xác lập kỷ lục TikTok với 930 triệu lượt xem trong vòng 15 ngày.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN