The OpusK giành được 5 giải thưởng quan trọng

The OpusK được phát triển bởi SonKim Land vừa giành chiến thắng những hạng mục quan trọng tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2023, gồm: Dự án căn hộ siêu sang tốt nhất (TP Hồ Chí Minh), Dự án khu phức hợp cao cấp tốt nhất, Dự án Kiến trúc phức hợp tốt nhất và Dự án căn hộ tốt nhất (Việt Nam); đồng thời SonKim Land cũng tiếp tục được vinh danh là “Nhà phát triển bất động sản cao cấp tốt nhất”.

Chú thích ảnh

Vươn cao giữa bầu trời Thủ Thiêm, tổ hợp The OpusK là mảnh ghép cuối cùng của tuyệt tác kiến trúc The Metropole Thủ Thiêm.

The OpusK bao gồm một tòa tháp văn phòng, một tòa tháp phức hợp và khu thương mại đặt tại khối đế, được hiện thực hóa dựa trên ý tưởng về một công trình mang hơi thở đương đại với dấu ấn vượt thời gian. Đặc biệt trong tổ hợp có sản phẩm Luxury Boutique Office là bộ sưu tập văn phòng độc bản dành cho giới chủ lần đầu tiên có mặt trên thị trường.

“Với tầm nhìn góp phần xây dựng Thủ Thiêm trở thành trung tâm tài chính năng động của TP Hồ Chí Minh và biểu trưng cho sự phồn vinh của quốc gia, SonKim Land đã cùng với các đối tác đều là những đơn vị có tên tuổi hàng đầu trên thị trường chung tay kiến tạo nên The OpusK - một dự án biểu tượng mới, mang đậm bản sắc quốc tế tại Thủ Thiêm”, bà Bùi Thị Phương Hiền, CEO của SonKim Land chia sẻ.

The 9 Stellars do SonKim Land phát triển đạt được nhiều giải thưởng danh giá
The 9 Stellars do SonKim Land phát triển đạt được nhiều giải thưởng danh giá

Dự án 9 Stellars của chủ đầu tư Ngân Thạnh và SonKim Land là nhà phát triển vừa giành được những giải thưởng danh giá tại Giải thưởng Bất động sản châu Á-Thái Bình Dương năm 2022.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN